Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về giá dây cáp mạng LAN hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển và kỉ nguyên của công nghệ số đang tồn tại mạnh mẽ như hiện nay thì tầm quan trọng của kết nối mạng intert hay mạng nội bộ trong cùng môt doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Hàng loại các câu hỏi về giây cáp mạng LAN, giá dây cáp mạng lan, mua dây cáp mạng lan ở đâu cũng xuất hiện với tần số nhiều hơn trước. Điều này chứng tỏ về độ quan tâm của tất cả mọi người cũng như nhu cầu về loại dây cáp này ngày càng tăng lên và không có dấu hiệu dừng lại.

Dây cáp mạng LAN là gì?
Từ những năm tiểu học, chúng ta đã được giới thiệu về tên gọi của một số mạng phổ biến, trong đó mạng LAN được biết tới là một cụng từ viết tắt của Local Area Network có ý nghĩa là hệ thống mạng máy tính cục bộ. Hay hiểu một cách đơn giản thì mạng này dùng để kết nối các máy tính trong một không gian tương đối nhỏ, mang tính chất nội bộ như văn phòng, trường học hoặc công ty,… Với việc kết nối mạng LAN sẽ giúp các máy tính có thể chi sẻ được nguồn tài liệu nhanh hơn thông thường rất nhiều. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ mang tính chất điển hình trong môi trường doanh nghiệp đó là chia sẻ việc sử dụng máy in, scan cùng một số thiết bị khác.

Một mạng LAN được cho là đầy đủ và có thể hoạt động được thì không thể thiếu các bộ phận cơ bản như máy chủ, thiết bị ghép nối, các máy tính con khác cần sự liên kết với nhau, card mạng cùng hệ thống dây cáp mạng. Giá dây cáp mạng LAN trên thực tế không hề đắt đỏ so với giá thành các bộ phận khác cấu thành nên mạng LAN nhưng độ quan trọng của nó lại chẳng hề kém cạnh chút nào.

Ở đâu có Giá dây cáp mạng LAN rẻ mà chất lượng
Nếu đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu về loại dây cáp đặc thù này thì bạn chắc hẳn cũng rõ rằng trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại cùng mức giá dây cáp mạng LAN khác nhau. Tất nhiên sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa mức giá của từng loại nhưng về cơ bản thì dây cáp mạng LAN sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 6000 đến 1000/ mét cho sản phẩm bền đẹp và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa và tự mình so sánh giá những loại dây cáp mạng hiện nay trên trang web của AETEL, một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng liên quan đến hệ thống mạng, hay thiết bị thu phát tín hiệu. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật