Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

 Nên mua cáp đồng trục kèm dây nguồn ở đâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng các sản phẩm camera quan sát, TV, các thiết bị Analog thì không thể không biết đến cáp đồng trục kèm dây nguồn. Cáp đồng trục kèm dây nguồn là sản phẩm vô cùng quan trong trong việc sử dụng các thiết bị truyền tải hình ảnh. 


 

Cáp đồng trục kèm dây nguồn giúp kết nối hình ảnh tốt hơn, tránh xảy ra trường hợp nhiễu sóng và rất dễ dàng trong lắp đặt. Vậy nên để thiết bị truyền hình ảnh như camera, tv,.. có hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chân thực thì việc sở hữu trong tay các sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn cáp đồng trục kèm dây nguồn là điều vô cùng cần thiết. Nhưng vì đây là thiết bị dẫn điện, nên để đảm bảo an toàn cho gia đình, cũng như tiết kiệm chi phí, sử dụng được lâu dài thì các bạn nên lựa chọn những loại cáp đồng trục kèm dây nguồn chất lượng cao, và nếu như có giá thành hợp lý thì càng tuyệt vời. Hiện nay không thiếu các cơ sở sản xuất và kinh doanh các loại cáp đồng trục kèm dây nguồn, tuy nhiên để tìm một nhà cung cấp uy tín, cáp đồng trục kèm dây nguồn phong phú về nguồn hàng, chất lượng tốt và giá thành lại rẻ thì không hề dễ dàng chút nào.

Một trong những nhà phân phối các sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn an tâm nhất hiện nay chính là Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam được biết đến là đối tác quan trọng chuyên cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông, các loại cáp đồng trục kèm dây nguồn cho những công ty, tập đoàn lớn cả nước. Khi đến với Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam, bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi ở đây có nhiều mẫu mã cáp đồng trục kèm dây nguồn khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Các mẫu sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn đều có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể, nên bạn hoàn toàn yêu tâm khi mua cáp đồng trục kèm dây nguồn tại Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Hơn nữa giá thành của các sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn nguồn do Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam bày bán có giá trị rẻ nhất thị trường. Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng trong thanh toán, vận chuyển và lắp đặt. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài của AE Việt Nam yêu cầu đặt hàng thì công ty sẽ nhanh chóng gioa hàng đến cho quý khách. Do đó nếu bạn đang cần tìm mua cáp đồng trục kèm dây nguồn thì AE Việt Nam là một đối tác lý tưởng.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật