Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Ưu điểm của tổng đài IP Panasonic

Một trong những cách thức hữu hiệu trong việc truyền thông tín hiệu điện thoại thế hệ mới là sử dụng tổng đài điện thoại. Trong đó hệ thống đường truyền Internet của tổng đài IP Panasonic đã giúp thay thế hoàn toàn hệ thống truyền dẫn tín hiệu truyền thống. Khách hàng có thể tham khảo ngay những ưu điểm của tổng đài điện thoại ip panasonic cùng bài viết ngay sau đây.

Tổng đài điện thoại Ip là gì?
Khác với loại tổng đài điện thoại truyền thống sử dụng phương pháp truyền tín hiệu cũ bằng cáp Analog, dạng tổng đài mới này sử dụng đường truyền mạng để truyền dẫn tín hiệu. Tổng đài này sẽ sử dụng địa chỉ IP, lưu lượng mạng truyền để thực hiện các cuộc gọi điện ngoài mạng và nội bộ. Để lắp đặt được hệ thống này các máy điện thoại IP con sẽ được kết nối trực tiếp cùng tổng đài sau đó tiến hành cấu hình để đưa vào sử dụng. Giải pháp sử dụng tổng đài ip panasonic có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

•    Đầu tiên khách hàng có thể tăng sự linh hoạt của kết nối, thực hiện kết nối điện thoại ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Chỉ cần cài đặt được phần mềm và kết nối Internet để sử dụng dịch vụ này. 
•    Những cuộc điện thoại thực hiện nội bộ hoặc trong chi nhánh miễn phí hoàn toàn, tiết kiệm được chi phí vận hành của hệ thống. 
•    Chất lượng cuộc gọi ổn định, nếu đường truyền mạng tốt thì chất lượng của cuộc gọi cũng tăng cao do đó cách thức này cũng không gây tốn nhiều lưu lượng. 
•    Có thể mở rộng hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu có nhu cầu.
•    Linh hoạt đối với nhiều mô hình thiết bị điện thoại, máy tính,… 

Nhìn chung so với những dạng tổng đài điện thoại truyền thống trước đây, tổng đài ip panasonic đã khắc phục được nhiều nhược điểm, phục vụ hiệu quả trong công tác liên lạc của doanh nghiệp, các đơn vị nhà hàng, khách sạn,…
Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt tổng đài ip panasonic nào?
Với các tính năng ưu điểm nổi bật, mức giá thành phù hợp đồng thời đáp ứng được các nhu cầu về liên lạc của doanh nghiệp, sản phẩm tổng đài ip panasonic nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Tuy nhiên nên lựa chọn đơn vị lắp đặt tông đài nào bảo đảm uy tín và chất lượng cho hệ thống tổng đài?

Đơn vị AEtel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt sản phẩm công nghệ thông tin, đặc biệt là dịch vụ liên quan đến tổng đài điện thoại. Vì vậy khách hàng có thể an tâm tuyệt đối vào đội ngũ các chuyên gia cùng nhân viên tận tâm nhiệt huyết khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài ip panasonic. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật