Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bạn đã biết gì về loại cáp đồng trục cho thang máy?

Một trong những sáng chế được sử dụng phổ biến hàng đầu chính là dây cáp đồng trục. Mục đích chính của loại dây cáp này là truyền tải thông tin vì vậy được ứng dụng nhiều trong các công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu viễn thông, tín hiệu,… Một trong các ứng dụng rộng rãi là cáp đồng trục cho thang máy. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về loại cáp đặc biệt này.

Cáp đồng trục cho thang máy là gì?

Dây cáp đồng trục cho thang máy là một loại cáp điện, bên trong là lõi dẫn điện, bên ngoài được bọc bởi một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Phần xung quanh của cáp đồng trục được quấn thêm một lớp bên kim loại, ngoài cùng là vỏ bọc cách điện. Tất cả các cáp này đều có chung một trục hình học. Được phát minh vào năm 1880, nay loại cáp này đã được sử dụng rộng rãi cùng các công nghệ truyền tín hiệu viễn thông như camera, truyền hình cáp.

Cáp đồng trục có kết cấu bao gồm nhiều sợi đồng nhỏ bên trong bện xoắn với nhau để tạo nên độ mềm dẻo nhất định. Loại dây cáp thang máy thường dùng với mục đích chính là liên kết nguồn đến hệ thống camera quan sát trong thang máy, thường là loại camera analog. Nay hệ thống cáp đồng trục này còn được dùng cho các màn hình hiển thị tại thang máy. Có thể hiểu mục đích chính của việc sử dụng các dây cáp đồng trục cho thang máy là truyền tín hiệu vô tuyến. Nhờ có ứng dụng này, con người có thể truyền tín hiệu nhanh chóng, hạn chế thất thoát năng lượng, tránh việc bị gây nhiễu. Có rất nhiều loại cáp đồng trục thang máy, tùy nhu cầu và kết cấu tòa nhà cũng như thang máy, các đơn vị xây dựng sẽ chọn lựa loại cáp phù hợp nhất. 

Hai loại dây cáp đồng trục phổ biến dùng cho thang máy hiện nay có cáp đồng trục RG – 59 và RG – 6. Những loại này thường được dùng trong nhà, dành cho hệ thống an ninh thang máy. Loại cáp đồng trục RG – 59 sở hữu những đặc tính nổi bật hơn khi lắp đặt cho thang máy.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp cáp đồng trục nào?

Đơn vị AEtel đã có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng các loại cáp đồng trục cho thang máy. Với hai loại cáp đồng trục phổ biến là RG – 59 và RG – 6, AEtel sẽ tư vấn chi tiết nhằm bảo đảm chất lượng tuyệt đối của sản phẩm sau lắp đặt đồng thời mang đến trải nghiệm sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Với uy tín cùng tên tuổi được xây dựng trong những năm qua, AEtel cam kết mang đến sản phẩm chuẩn chính hãng và đầy đủ giấy tờ.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật