Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về các loại dây cáp mạng

Ngày nay, có một câu hỏi giả sử nhưng chắc chắn khó trả lời đối với rất nhiều người chúng ta là liệu một ngày sẽ thế nào nếu không có mạng. Câu trả lời đối với nhiều người là không thể tưởng tượng được nếu có ngày đó, thậm chí không thể làm việc, liên lạc với bạn bè, cập nhật tin tức người thân. Nhưng bạn có biết, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu không có dây cáp mạng kết nối mạng hay gia đình bạn đang sử dụng các loại dây cáp mạng kém chất lượng thì các trường hợp như vậy sẽ không hiếm, đôi khi còn thường xuyên. 

Đặc biệt, trong thị trường đa dạng nhà cung cấp và nguồn gốc của các loại dây cáp khác nhau thì để tránh các trường hợp như vậy, chúng ta cùng tham khảo một số loại dây cáp mạng chính hãng và chất lượng cao trên thị trường được người dùng đánh giá cao nhé. Đầu tiên là loại dây cáp mạng AMP, đối với những người trong nghề thì không thể phủ nhận chất lượng hàng đầu thế giới của AMP Netconnect, loại dây cáp của hãng luôn luôn đáp ứng chất lượng cao với sợi dây đồng dẫn nguyên chất, đảm bảo quá trình truyền tải đạt tốc độ cao, không suy hao. 

Thứ hai được xem là người anh em của AMP là loại dây cáp Alantek, có nguồn gốc từ nước Mỹ, được sản xuất trên yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe do đó, chính chất lượng sản phẩm đưa tên tuổi dây cáp Alantek xứng tầm với AMP trên thế giới. 

Thứ ba là cáp mạng Golden Link, một thương hiệu xuất xứ từ Đài Loan và hiện đã có nhà phân phối riêng tại Việt Nam. Nếu như hai ông lớn dây cáp trên không phù hợp với yêu cầu của bạn có thể về chi phí thì loại dây cáp mạng Golden Link cũng là một lựa chọn lý tưởng bởi chúng được làm từ đồng nguyên chất và được kiểm nghiệm tiêu chuẩn CO-CQ đầy đủ trước khi ra đến thị trường. 

Cuối cùng tại Việt Nam thì không thể bỏ qua một hãng dây cáp mạng chủ nhà nổi tiếng Vinacap, thương hiệu dây cáp mạng Việt Nam. Chắc chắn Vinacap không còn xa lạ với người tiêu dùng với hàng loạt dây cáp chất lượng nư cáp đông trục, cáp điện thoại. Đây là một trong những hãng dây cáp mạng được thiết kế theo tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng nước ta và đang được nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng. 

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại hãng dây cáp mạng nhà mình nếu đang gặp phải những vấn đề truyền tải và truy cập mạng. Nếu bạn có nhu cầu tìm loại dây cáp mạng chất lượng trên thì hãy liên hệ hotline: 093 538 1232 của Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật