Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn thiết lập và mua tổng đài điện thoại

Đối với các công ty hiện nay, dù là về dịch vụ hay hàng hóa đều cần thiết phải mua tổng đài điện thoại và thiết lập phục vụ trong suốt hoạt động của mình. Một tổng tổng đài như vậy sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề phát sinh, và đặc biệt hơn nữa sẽ dễ dàng đối thoại và tư vấn dịch vụ đến với khách hàng hơn thay vì dùng những số máy lẻ cá nhân.

Những lý do mà doanh nghiệp nên mua tổng đài điện thoại

Hiện nay, điều đầu tiên mà các công ty cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện mua bán hàng hóa chuyên nghiệp cần làm đó là xây dựng cho mình một hệ thống tổng đài riêng và tiện lợi. Tổng đài điện thoại thường sẽ để phục vụ hai mục đích chính đó là kết nối nội bộ và kết nối với khách hàng, đối tác. Đây là một hệ thống không thể thiếu, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp với quy mô vừa đến lớn, các tòa nhà, hay khách sạn,…

Với hệ thống này, trước hết sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với nhau nhanh hơn và thậm trí là bảo mật hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Điều thứ hai và tối quan trọng đó là xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tổng đài điện thoại đã trở thành người trợ lý đắc lực khi hỗ trợ rất lớn khi chăm sóc lượng khách hàng lớn cùng với những yêu cầu mới từ khách hàng. 

Một tổng đài điện thoại sẽ được lập trình đầy đủ các phím tắt cơ bản và hay dùng, đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc cũng như giảm tối đa các thao tác và khả năng ghi nhớ. 

Mua tổng đài điện thoại ở đâu thì yên tâm?

Việc mua và thiết lập các tổng đài điện thoại không phải là quá khó nhưng không phải là không phức tạp. Chưa kể đến việc tìm hiểu, mày mò và thiết lập chắc chắn sẽ mất không ít thời gian và công sức. Hiện nay, có hai vấn đề đặt ra khi bạn quyết định mua tổng đài điện thoại đó là mua loại máy gì và thiết lập ra sao. Trước hết để mua được bộ tổng đài điện thoại, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình và doanh nghiệp mình là gì để có thể chọn lựa chiếc điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Bên cạnh đó là quan tâm đến nhãn hiệu, độ bền, tính năng và mức độ ổn định của những loại máy này. Bạn hoàn toàn có thể tìm và nghe tư vấn của những loại tổng đài điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay bằng cách liên hệ đến bộ phân tư vấn của AETEL, một đơn vị có uy tín lớn về cung cấp các thiết bị tổng đài và hỗ trợ lắp đặt, thiết lập các thiết bị này cho khách hàng có nhu cầu.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật