Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tại sao cần đến tổng đài điện thoại?

Các công ty lớn không chỉ đòi hỏi việc kiểm soát, quản lý mà cần truyền thông tin nhanh chóng hiệu quả. Một trong những cách thức để duy trì liên lạc giữa các bộ phận một cách linh hoạt chính là sử dụng tổng đài điện thoại. Thiết bị này được dùng để làm gì và có tác dụng như thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau để không bỏ lỡ các tiện ích tổng đài điện thoại mang lại. 

Vì sao cần lắp tổng đài điện thoại?

Hiện nay số lượng các công ty, doanh nghiệp, văn phòng,… đang tìm hiểu về tổng đài điện thoại và lắp đặt thiết bị này rất nhiều không chỉ nhờ có sự tiện dụng, chuyên nghiệp thiết bị này mang lại. Kể đến tiện ích của thiết bị tổng đài điện thoại, chắc chắn không thể bỏ qua những điều sau. 
Đầu tiên lí do các công ty, văn phòng và doanh nghiệp nhận thấy sự quan trọng của thiết bị này là nhờ sự thuận tiện liên lạc trực tiếp đến các phòng ban nội bộ. Việc liên hệ bằng điện thoại sẽ gây mất nhiều chi phí đồng thời mất thời gian ghi nhớ số. Khi sử dụng tổng đài điện thoại cho phép cài đặt các cụm số quay sẵn tiết kiệm thời gian tìm kiếm danh bạ của các nhân viên. Thiết bị tổng đài điện thoại còn bảo đảm được tính bảo mật an ninh thông tin của công ty, tránh việc bị tiết lộ, nghe lén. 

Thiết bị cho phép thực hiện cuộc gọi nội bộ miễn phí 100%, giúp các nhân viên nhanh chóng kết nối khi cần trao đổi công việc. Đồng thời khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi nhận được hồi đáp nhanh chóng. Tuy nhiên tùy theo mỗi quy mô công ty cần chọn các loại tổng đài khác nhau, vì vậy khách hàng khi tìm nhà cung ứng thiết bị tổng đài điện thoại nên lưu ý để tránh bị lừa đảo, mua phải sản phẩm chất lượng kém. 

Địa chỉ tìm mua tổng đài điện thoại chất lượng?

Một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại chất lượng chính là công ty AEtel. Với chuyên môn chủ yếu là thiết kế, lắp đặt và bảo hành các loại sản phẩm, thiết bị điện tử tin học viễn thông, tổng đài điện thoại là một trong số những sản phẩm nổi bật của công ty. Ngoài ra Aetel có phong cách dịch vụ chu đáo, chất lượng tư vấn giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn tư vấn và lắp đặt tại Aetel. 

Trên đây là một số những lợi ích to lớn không thể bỏ qua khi lắp đặt tổng đài điện thoại. Đặt hàng ngay hôm nay tại Aetel để liên kết mạng lưới nhân viên nhanh và hiệu quả nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật