Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các loại cáp mạng AMP phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến các loại cáp mạng được sử dụng để kết nối mạng trong các thiết bị điện tử. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người thắc mắc không biết cáp mạng AMP là loại cáp gì và tại sao loại cáp này lại phổ biến và được nhiều người sử dụng đến như vậy. Để giải đáp thắc mắc trên của đông đảo bạn đọc, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về cáp mạng amp cũng như giới thiệu các loại cáp mạng AMP phổ biến được ưa chuộng trên thị trường để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn được loại cáp phù hợp với thiết bị cũng như kinh phí của mình. Chúng tôi rất hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho tất cả các bạn đọc.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu vậy cáp mạng AMP là gì và được sử dụng với mục đích như thế nào? Các bạn có thể hiểu đơn giản cáp mạng AMP cũng giống như các loại cáp mạng khác thường được sử dụng để kết nối mạng cho các thiết bị điện tử với mục đích cho thiết bị đường truyền mạng ổn định hơn so với các loại kết nối mạng không dây khác. Ngoài ra với cáp mạng AMP, bạn có thể tạo nên một mạng lưới mạng với tốc độ đường truyền cao và mang lại hiệu quả tốt phù hợp với mô hình công ty. Chính bởi vai trò quan trọng ấy mà người dùng cần phải lựa chọn những loại cáp mạng có độ bền cao và có đường truyền tốt và cáp mạng AMP là một trong những lựa chọn hàng đầu đáp ứng được cả 2 điều kiện trên.

Từ lâu, cáp mạng AMP đã được nhiều người dùng đánh giá là có độ bền rất cao, người dùng gần như không phải thay mới hay bảo trì trong một thời gian dài như khi sử dụng các loại dây cáp mạng thông thường. Ưu điểm này của cáp mạng AMP giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoản kha khá cho việc bảo dưỡng hệ thống mạng của công ty mình đồng thời đảm bảo công việc luôn được diễn ra mà không bị gián đoạn. 

Hơn thế nữa cáp mạng AMP còn có rất nhiều loại khác nhau với cấu tạo và hiệu quả sử dụng cũng như giá thành khác nhau để người dùng có thể linh hoạt lựa chọn được những loại phù hợp cho thiết bị và mức kinh phí sẵn có của mình. Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường có lẽ là 2 loại cáp mạng AMP cat 5 và cat 6. Cả 2 loại này đều có vỏ bọc chống nhiễu cho hiệu quả sử dụng an toàn và tốt hơn. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật