Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cáp mạng thang máy cùng những thông tin có liên quan 

Hiện nay rất nhiều công trình, tòa nhà cao tầng mọc lên, và để có thể lên được những tầng cao chất ngất đó chúng ta leo cầu thang bộ thì sẽ không tài nào chịu nổi, chính vì vậy đã có hệ thống thang máy tiện ích cho con người trong quá trình lên xuống tòa nhà. Cáp mạng thang máy là một thiết bị mạng có đóng góp với vào sự vận hành của thang máy. Cùng Aetel tìm hiểu kỹ hơn về cáp mạng thang máy ở dưới đây nhé.

Những lý do chúng ta nên sử dụng cáp mạng thang máy
Những hệ thống thang máy trong các tòa nhà cao tầng được hoạt động một cách nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng là nhờ vào hệ thống cáp mạng thang máy chất lượng. Vậy lý do gì mà cáp mạng thang máy lại có thể giúp thang máy vận hành trơn tru như vậy, đó là do:
•    Cáp mạng thang máy có khả năng nâng đỡ cabin thang máy, qua đó, cabin của thang máy được cân bằng, đồng thời khiến cho thang máy có thể trọng tải được một số lượng người lớn có trọng tải lớn nhưng vẫn có thể lên xuống nhẹ nhàng giữa các tầng với nhau.
•    Truyền tín hiệu nhanh chóng: Trong quá trình sử dụng thang máy, khó có thể nào mà lường trước được những sự cố thang máy. Mà bạn biết đấy, không gian trong thang máy chỉ đơn thuần như 4 bức tường kín mít, nếu như xảy ra sự cố thì không thể chạy đâu cho thoát khỏi 4 bức tường đó, có phá để thoát cũng không thể nào làm được. 

Đặc biệt nghiêm trọng hơn, trong thang máy là không gian kín, chính vì thế có chứa rất ít khí oxy, nếu như thang máy bị kẹt thì con người sẽ thiếu oxy để thở. Nhưng với việc sử dụng cáp mạng thang máy thì những sự cố hiểm nguy đó có thể được ngăn chặn kịp thời. Nếu như bạn tìm hiểu cũng như được dạy một số kỹ năng về sự cố trong thang máy thì bạn có thể biết được rằng trong thang máy có những nút báo cáo khi có sự cố xảy ra, từ đó người bên ngoài có thể nhận được thông tin và đến sửa chữa, cứu người kịp thời. Đó chính là nhờ chức năng truyền tín hiệu khi có tình huống bất trắc của cáp mạng thang máy, tốc độ truyền tín hiệu rất nhanh, khiến hạn chế được những vấn đề xấu nhất có thể xảy ra.

Hướng dẫn mua cáp mạng thang máy
Có những thứ sử dụng bạn chẳng cần có chất lượng nhiều, nhưng với cáp mạng cho thang máy, thì nhất định không thể nào không sử dụng cáp mạng thang máy đảm bảo chất lượng được. Tính mạng con người không phải trò đùa, thế nên hãy lắp đặt hệ thống cáp mạng thang máy chất lượng bạn nhé.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật