Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thông tin về cáp đồng trục nhất định phải biết đến

Để có được một hệ thống truyền tín hiệu mạnh mẽ và rộng rãi như hiện nay, không phải tự nhiên mà có được mà do có một hệ thống các thiết bị dây dẫn truyền tín hiệu. Một trong những loại dây dẫn đó là cáp đồng trục. Nếu như bạn còn nhiều những băn khoăn về sản phẩm này thì hãy cùng Aetel tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục đã được ra đời từ rất lâu rồi, từ năm 1880 bởi một người nước Anh. Ngay từ khi ra đời, dòng sản phẩm này đã được ứng dụng mạnh mẽ vào trong các hoạt động của đường truyền tín hiệu vô tuyến, mạng máy tính hoặc tín hiệu truyền hình. Cáp đồng trục có khả năng truyền dẫn tín hiệu rất tốt với tần số cao, có khả năng ngăn chặn nhiễu điện từ cũng như nhiễu tần số vô tuyến tác động từ môi trường xung quanh. 

Để nhận biết nhanh chóng sản phẩm cáp đồng trục, bạn có thể biết được qua hình thức bên ngoài của dây cáp này như: bên trong là một lõi dẫn điện, lớp điện này được bọc một lớp điện môi, rồi bên ngoài lại được quấn một lớp kim loại được bện lại với nhau, và tất cả được bao bọc bởi lớp dây điện vỏ nhựa cứng cáp ở bên ngoài cùng, bảo vệ tất cả những dây dẫn ở bên trong an toàn. 
Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại cáp đồng trục, phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Có thể kể đến một số loại như: cáp đồng trục RG59, cáp đồng trục RG6, cáp đồng trục RG11 thích hợp với những mục đích sử dụng khác nhau như cáp đồng trục lõi cứng hoặc mềm, cáp đồng trục suy hao thấp và cáp đồng trục với 3 lớp dẫn ngoài. Có thể nói, 3 loại cáp trên là 3 loại cáp đồng trục phổ thông nhất, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Những ứng dụng của cáp đồng trục

Cáp đồng trục thông thường được ứng dụng vào đường truyền tín hiệu vô tuyến, ngoài ra còn một số ứng dụng khác như: kết nối hoặc cũng có thể truyền tín hiệu cho các phụ kiện của camera giám sát, truyền tín hiệu mạng Lan. Có thể bạn chưa biết, không phải công trình xây dựng nào cũng dùng cáp đồng trục giống nhau, chính vì vậy, trước khi mua và áp dụng sản phẩm này cho công trình, thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu sử dụng của mình cũng như mục đích sử dụng của từng loại cáp đồng trục. Nếu như việc này đối với bạn là quá sức, bạn có thể tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp tại Aetel, Aetel luôn sẵn sàng nhận đồng thời giải đáp cho bạn những phân vân về cáp đồng trục nói riêng cũng như các thiết bị mạng nói chung khác.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật