Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Mua tổng đài điện thoại ở đâu tại Hà Nội

Tổng đài điện thoại được biết đến như là một giải pháp tổng đài nội bộ, giúp doanh nghiệp dễ dàng liên lạc nội bộ giữa các phòng ban mà không mất phí, bảo mật các cuộc gọi đồng thời có thể quảng bá liên hệ với khách hàng đã tích hợp lời chào khi khách hàng gọi đến nhằm tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc mua tổng đài điện thoại có thể hỗ trợ giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc truyền tải thông tin của các doanh nghiệp. 


 

Mặc dù việc mua tổng đài điện thoại trong doanh nghiệp ngày càng phổ biến và đống một vai trò quan trọng như vậy, tuy nhiên để lựa chọn mua tổng đài điện thoại nội bộ chúng ta cần phải biết lựa chọn tổng đài điện thoại sao cho phù hợp. Mỗi doanh nghiệp phải căn cứ vào yêu cầu của lĩnh vực ngành nghề đang hoạt động cũng như khả năng mở rộng của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. Điều này là hết sức quan trọng để lựa chọn loại tổng đài điện phù hợp nhất, giảm thiểu được chi phí đầu tư không cần thiết trong tương khi bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp. 

Thêm nữa, khi mua tổng đài điện thoại thì trước hết chúng ta cần nắm rõ và liệt kê đầy đủ những tính năng nào của doanh nghiệp cần ở tổng đài điện thoại.  Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau như Panasonic, NEC, Analog, IP,... tuy nhiên mỗi loại sẽ có tính năng hoạt động khác nhau.  Hầu hết các tổng đài  điện thoại đều có tính năng phổ biến như giữ cuộc gọi, forwarding cuộc gọi, trả lời tự động… Một số tính năng nâng cao như  tính năng hội nghị từ xa, gọi điện miễn phí … thì cần phải trao đổi cụ thể với nhà cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại. 

Cuối cùng là yếu tố chất lượng đặc biệt cần lưu tâm khi lắp đặt và lựa chọn nhà cung cấp tổng đài điện thoại. Bởi vì tổng đài điện thoại sau đó cũng sẽ là một kênh giao tiếp, kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp do đó, cần phải có kết nối, tín hiệu ổn định. Do vậy, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để vừa cân đối chi phí cũng như chất lượng khi mua tổng đài điện thoại bất kỳ. Doanh nghiệp có thể liên hệ một số địa chỉ chuyên cung cấp tổng đài uy tín như Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tư vấn lựa chọn cụ thể loại tổng đài điện thoại phù hợp với doanh nghiệp. Tại đây, bạn có thể tham khảo trước qua website: aetel.vn về các loại tổng đài điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật