Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bí quyết lắp đặt tổng đài nội bộ không nên bỏ qua

Cho đến thời điểm hiện tại, sự đóng góp của các thiết bị mạng là một sự đóng góp vô cùng to lớn cho sự vận hành của các công ty, doanh nghiệp. Một trong những thiết bị mạng mà các doanh nghiệp ứng dụng hiện nay đó là tổng đài nội bộ. Và phía dưới sẽ là những hướng dẫn lắp đặt tổng đài nội bộ, bạn đọc tham khảo nhé.

Tham khảo một số chức năng của tổng đài nội bộ

Trước khi đi tìm hiểu về cách lắp đặt tổng đài nội bộ, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua về một số chức năng của tổng đài nội bộ nhé. Những tính năng nổi bật có thể kể đến đó là: trong không gian nội bộ liên lạc không bị mất phí, thống kê được các cuộc gọi nhỡ cũng như các cuộc gọi đến và đi, có thể ghi âm các máy lẻ, có khả năng truyền máy đến một không gian cho người khác mà không cần phải di chuyển để truyền máy, đồng bộ được các chi nhánh tập trung vào máy chủ… Chính bởi những tính năng hữu ích trên nên hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều áp dụng hệ thống tổng đài nội bộ vào quá trình hoạt động.

Hướng dẫn cách lắp đặt tổng đài nội bộ

Để có thể lắp đặt tổng đài nội bộ, thì không phải có kiến thức, kỹ năng mà trước hết phải có đầy đủ những thiết bị cần sử dụng trong quá trình lắp đặt. Những thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt tổng đài nội bộ đó là:
•    Tổng đài
•    Các điện thoại đầu nối
•    Nhân công để lắp đặt
•    Hệ thống đường dây nội bộ

Ngoài những thiết bị trên ra, tùy theo nhu cầu của mỗi cơ quan, doanh nghiệp có thể thêm một số những thiết bị khác phụ trợ như: phần mềm tính cước, thiết bị ghi âm, bộ lưu điện, card trả lời tự động, phần mềm gọi điện trên máy tính…

Về cách lắp đặt tổng đài nội bộ, vì các thiết bị mạng nói chung cũng như tổng đài nội bộ nói riêng có những thông số kỹ thuật, cách lắp đặt không phải là đơn giản, chính vì thế nếu như không có chuyên môn cũng như không có kỹ năng thì khó mà có thể lắp đặt tổng đài nội bộ. Bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại công ty Aetel, công ty luôn dành thời gian và sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt tổng đài nội bộ của quý khách quan tâm. Sở hữu một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ không khỏi hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Aetel dốc tâm dốc sức gửi gắm đến khách hàng. Rất đón nhận sự ủng hộ của quý khách!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật