Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cách chọn cáp điện thoại chất lượng tốt

Công nghệ viễn thông ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nhờ có sự ra đời của chiếc điện thoại mà chúng ta có thể liên lạc được với nhau một cách dễ dàng hơn bất chấp mọi khoảng cách địa lý. Dù bạn có đang đi học, đi lao động hay định cư ở một nơi nào đó cách gia đình cả nghìn cây số, nhưng với chiếc điện thoại thì bạn có thể giữ liên lạc được với gia đình mình một cách thường xuyên.

Kể từ khi có điện thoại di động xuất hiện, dường như những chiếc điện thoại dây cáp đã trở nên mất dần đi sự phổ biến của nó. Có thể nói rằng điện thoại di động đã thay thế gần như toàn bộ điện thoại dây cáp thông thường. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp, nhu cầu kết nối nội bộ khá nhiều thì dây cáp điện thoại chính là một trong những thiết bị không thể thiếu được. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dây cáp khác nhau đến từ những thương hiệu khác nhau. Thị trường đa dạng cũng chính là tạo điều kiện để cho các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn. Vì vậy khi chọn mua, bạn phải vô cùng tỉnh táo để có thể chọn được cho mình sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo để lựa chọn được dây cáp mạng đạt chuẩn chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Xác định nhu cầu sử dụng

Đường dây cáp phân theo mục đích sử dụng gồm có 2 loại là dây cáp sử dụng trong nhà vfa dây cáp sử dụng ngoài trời. Chính vì vậy, khi chọn mua dây cáp bạn nên biết trước mục đích sử dụng của mình, đường đi của dây cáp là ở trong nhà hay ngoài trời. Nếu sử dụng dây cáp điện thoại trong nhà cho những khu vực ngoài trời thì sẽ rất nguy hiểm.

Kiểm tra chất liệu lõi dây cáp

Cáp điện thoại đạt chuẩn phải có lõi làm từ chất liệu đồng đặc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng giả, lõi làm từ sắt với mức giá thành rẻ hơn rất nhiều, gây ảnh hưởng rất lơn tới chất lượng đường truyền tín hiệu, thậm chí còn không thể truyền tín hiệu được. Bởi vậy khi mua dây cáp điện thoại, bạn nên kiểm tra kĩ phần dây lõi. Một mẹo đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra nhanh chóng đó là sử dụng nam châm để thử, sắt thì hút nam châm còn đồng thì không.
Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dây cáp điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật