Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dây cáp mạng lan được sử dụng như thế nào?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, chắc chắn các bạn đều biết đến sự có mặt của dây cáp mạng lan, giúp chúng ta kết nối internet nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên đối với những người không có kiến thức sâu rộng về các thiết bị điện tử viễn thông cũng như công nghệ thông tin thì không thể hiểu hết được cách thức hoạt động cũng như công dụng của loại dây cáp này như thế nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể sử dụng dây cáp mạng lan một cách hiệu quả nhất.

Mạng lan là gì? 

Chắc hẳn khi sử dụng máy tính, chúng ta đều biết đến từ “mạng LAN” xuất hiện, nhưng không thể hiểu cụ thể nghĩa của nó là gì. Đây là một từ viết tắt của Local Area Network, nghĩa là các máy tính trong một môi trường nhỏ, như trong văn phòng, trong nhà... nếu có cùng hệ thống mạng này thì có thể kết nối và chia sẻ tài nguyên với nhau. Một số tài nguyên thông dụng thường được các máy tính chia sẻ qua hệ thống mạng lan là tập tin, tệp, hoặc một số thư mục...

Với công dụng như vậy thì mạng lan hiện đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, hầu hết trong tất cả các môi trường làm việc, học tập, đặc biệt là những nơi có hệ thống máy tính nhiều và liên kết với nhau. Chính vì vậy mà dây cáp mạng lan cũng được sử dụng nhiều trong trường hợp các bạn cần kết nối máy tính hay các thiết bị điện tử khác với hệ thống mạng lan này.

Dây cáp mạng lan được sử dụng như thế nào?

Có thể thấy rằng dây cáp mạng lan được sử dụng để kết nối các thiết bị điện tử cùng kết nối hệ thống mạng lan với nhau, để chia sẻ những tài nguyên nếu cần thiết. Tuy nhiên, mỗi thiết bị điện tử đều có một công dụng, tính năng hoạt động riêng. Theo đó, các loại dây cáp được sử dụng cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn và tính năng của chúng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp mạng lan được bán ra, tuỳ vào từng loại thiết bị điện tử bạn sử dụng mà có thể lựa chọn được loại dây cáp phù hợp. Các bạn có thể đến một số những cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm dây cáp mạng lan nói riêng cũng như các loại dây cáp khác nói chung để mua và sử dụng. Nhưng phải đặc biệt lưu ý đến tính năng, công dụng của thiết bị mình cũng như dây cáp để sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều trang thương mại điện tử cung cấp sản phẩm này, các bạn có thể lựa chọn mua bằng hình thức online này và sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật