Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cung cấp thông tin địa điểm bán dây cáp mạng đảm bảo chất lượng 

Nhu cầu sử dụng mạng Internet hiện nay không chỉ phổ biến trong giới trẻ mà còn phổ biến với hầu hết tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người trung, cao tuổi. Sở dĩ có sự lan rộng mạnh mẽ như vậy bởi tính tiện ích của mạng Internet. Cáp mạng chính là loại thiết bị làm nên sự phủ sóng của mạng như hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về dây cáp mạng đồng thời cũng là những chia sẻ về địa điểm bán dây cáp mạng đảm bảo chất lượng cho bạn.

Nhiều người có thể không biết đến dây cáp mạng có hình dáng, đặc điểm như thế nào vì họ chỉ cần biết có mạng, họ sử dụng là được. Nhưng nếu như bạn có ý định lắp đặt mạng Internet cho gia đình, hoặc cơ quan, công ty hoặc bạn là đơn vị lắp đặt mạng Internet thì nhất định bạn phải tìm hiểu về các loại dây cáp mạng để có thể hiểu về từng loại, từ đó chọn ra địa điểm bán dây cáp mạng chất lượng cũng như có chức năng thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Dây cáp mạng nhìn qua thì có thể bạn sẽ thấy giống như các loại dây điện khác nhưng nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì thực tế thì lại không như vậy. Dây cáp mạng thực chất là một loại dây dẫn làm bằng hợp kim (cũng có loại được dây dẫn là kim loại) được xoắn vào nhau, bao bọc sẽ là một lớp vỏ bằng nhựa cách điện. Lớp vỏ này nếu như bạn sờ vào sẽ cảm thấy khá cứng và chắc chắn, chính vì vậy nếu như lắp đặt dây cáp mạng này ở bên ngoài môi trường thì cũng không sợ dễ bị hỏng vì bị dính mưa hay nắng. Cáp mạng trên thị trường hiện nay gồm có 4 loại được sử dụng phổ biến, có các tính năng khác nhau nhưng cùng có chung một đặc điểm đó là bên trong bao gồm có 8 sợi nhỏ, cứ 2 dây thì lại thành một cặp xoắn vào nhau tạo thành 4 cặp với những loại màu sắc khác nhau.

Về chức năng, dây cáp mạng có tính năng truyền dẫn tín hiệu, kết nối mạng từ đó tạo ra làn sóng mạng phủ khắp cho chúng ta sử dụng như bây giờ. Và nếu như dây cáp mạng càng tối tân, càng chất lượng thì đường truyền càng ổn định, mạng chạy sẽ không bị lag mà vô cùng nhanh chóng.

Để mua được dây cáp mạng chất lượng có đường truyền nhanh chóng cũng như ổn định thì bạn cần chọn được đơn vị bán dây cáp mạng uy tín. Aetel có thể nói là một đơn vị dẫn đầu trên thị trường về vấn đề cung cấp các thiết bị mạng cũng như cung cấp dây cáp mạng có chất lượng hoàn hảo.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật