Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những thông tin cần biết về tổng đài Panasonic

Hiện nay, nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin giữa các công ty, doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng đang tăng cao. Vì thế, việc trang bị tổng đài điện thoại trở lên cần thiết hơn bao giờ hết đối với các công ty, doanh nghiệp.

Tổng đài và những tiện ích vượt trội.

Tổng đài hiểu đơn giản là hệ thống chuyển mạch tự động, giúp các đầu cuối gọi cho nhau cũng như gọi ra bên ngoài trên một vài thuê bao từ nhà cung cấp. Tổng đài được lắp đặt ở hầu hết các công ty, văn phòng, khách sạn nhà hàng,... Trang bị tổng đài panasonic thể hiện tinh thần và sự chuyên nghiệp của công ty thông qua lời chào tự động, giúp quản lý hiệu quả các cuộc gọi diễn ra. Thêm vào đó, công ty sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ bởi khi liên lạc nội bộ sẽ không mất phí. Từ phòng ban này có thể chuyển cuộc gọi cho phòng ban khác mà không cần di chuyển. Các cuộc điện đàm sẽ luôn được bảo mật an toàn. Công ty, doanh nghiệp còn có thể cài chế độ tự động trả lời, từ đó tiết kiệm được nguồn nhân lực. Thay vì để đối tác, khách hàng phải nhớ nhiều số ứng với các bộ phận khác nhau, công ty, doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài sẽ sử dụng một số cố định để quảng bá cho toàn công ty, doanh nghiệp.

Những lưu ý khi lắp đặt tổng đài

Tùy theo yêu cầu về cấu hình, thông số cũng như nhu cầu khai thác, các công ty có thể lựa chọn loại thiết bị tổng đài phù hợp cho mình. Cần tránh để sản phẩm ở nơi gần nguồn nước hay những nơi ẩm ướt. Khi có hiện tượng thời tiết cực đoan như bão, sấm sét không nên sử dụng tổng đài. Cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng khi hệ thống tổng đài có vấn đề.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt tổng đài nhưng tổng đài Panasonic vẫn luôn được đánh giá cao từ khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của hãng. Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã có tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam từ lâu. Tổng đài Panasonic không ngừng nâng cấp hệ thống đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Thiết bị được kết nối với nguồn dự phòng giúp hệ thống làm việc ngay cả khi mất điện. Đặc biệt, Panasonic có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình chất lượng. Thiết bị tổng đài Panasonic có nhiều mức giá hấp dẫn đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Có thể nói, tổng đài Panasonic chính là lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt tổng đài.

Trên đây là một vài gợi ý cho các đơn vị, công ty doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt tổng đài. Hãy lựa chọn tổng đài Panasonic để công ty bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn nhé.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật