Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sự cần thiết của cáp mạng trong thời đại công nghệ

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là chúng ta đã có thể làm việc, trò chuyện với cả tỉ người trên thế giới. Có nhiều cách để kết nối với internet nhưng cách phổ biển và tiện lợi nhất hiện nay đó chính là sử dụng cáp mạng.

Cáp mạng và phân loại cáp mạng

Cáp mạng từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người. Cáp mạng thường thấy là cáp lõi đồng và quang, bên ngoài được bọc lớp vỏ nhựa để cách điện. Chiều dài cáp là khoảng 100 m. Có nhiều loại cáp trên thị trường hiện nay: CAT5, CAT5E, CAT6,... Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn loại cáp mạng khác nhau.

Lợi ích của việc lắp cáp mạng

Trước hết, cáp mạng sẽ giúp mọi người kết nối các thiết bị điện tử với hệ thống mạng khổng lồ, giúp ích cho mọi người rất nhiều trong cuộc sống: học tập, tìm tài liệu, dạy, học online, làm việc, giải trí, xem phim, xem ca nhạc, chơi game. Đây có thể coi là phương tiện, cách thức học tập làm việc, giải trí hiệu quả, tiện lợi nhanh chóng và rẻ nhất.
Trong gia đình, các thành viên có thể cùng truy cập internet nhờ vào cáp mạng với tốc độ nhanh chóng. Trong các công ty, doanh nghiệp, cáp mạng là điều không thể thiếu. Nó giúp mọi công việc, giao dịch diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nguồn nhân lực cho công ty.

Lựa chọn dịch vụ lắp cáp mạng ở đâu uy tín

Với nhu cầu lắp cáp mạng ngày càng cao của mọi người, rất nhiều đơn vị đã cung ứng dịch vụ lắp cáp mạng với nhiều mức giá và cam kết khác nhau. Nếu có nhu cầu lắp cáp mạng, mọi người nên tham khảo, tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau để có được so sánh tốt nhất. Mọi người cũng có thể tham khảo ý kiến, phản hồi từ những người đã lắp đặt cáp mạng, từ đó đưa ra lựa chọn. Bạn không nên bỏ nhỏ bước tìm hiểu bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của bạn và những người khác trong thời gian dài.

Dịch vụ lắp đặt cáp mạng của aetel hiện nay đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ mọi người bởi cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ vượt trội, đường dây truyền tải nhanh, ổn định, ít xảy ra sự cố, giá cả và chế độ bảo hành hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp cáp mạng, aetel có thể coi là lựa chọn tốt nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật