Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Vì sao cần lắp đặt cáp đồng trục kèm dây nguồn?

Để lắp đặt được các thiết bị điện tử đặc biệt dành cho thang máy không thể thiếu được những phụ kiện riêng biệt như cáp đồng trục hoặc cáp đồng trục kèm dây nguồn. Loại cáp này được sử dụng phổ biến khi lắp đặt các đường truyền tín hiệu vô tuyến. Bài viết sau sẽ chia sẻ chi tiết hơn về loại cáp này giúp độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về công dụng của cáp đồng trục cũng như là cáp đồng trục kèm dây nguồn.

Cáp đồng trục là loại cáp gì?

Cáp đồng trục là một loại cáp điện với cấu tạo lõi dẫn điện nằm bên trong, xung quanh được quấn thêm các dây bện bằng kim loại, ngoài cùng là lớp vỏ bọc cách điện. Từ phía bên ngoài của đồng trục đến lớp cáp nằm bên trong đều nằm trên cùng chung một trục hình học. Các loại cáp đồng trục được dùng làm đường truyền dành cho tín hiệu vô tuyến.

Ứng dụng của đường truyền tín hiệu gồm những đường cấp giữa các thiết bị thu phát sóng vô tuyến, ăng ten của chúng hoặc kết nối các loại mạng máy tính, cáp truyền hình. Một trong những ưu điểm của loại cáp đồng trục này là phần tín hiệu số truyền chỉ nằm bên trong lõi cáp. Vì vậy khi lắp đặt loại cáp này sẽ không cần lo lắng về trường hợp thất thoát năng lượng thường xảy ra khi dùng những loại cáp cũ. Cáp đồng trục cũng bảo đảm cho tín hiệu không bị gây nhiễu bởi các nguồn từ bên ngoài. 

Ngoài ra cáp đồng trục kèm dây nguồn giúp tăng thêm hiệu quả truyền tín hiệu, các thiết bị điện tử hoạt động bình thường ngay cả trong thang máy.

Nên chọn lắp đặt loại cáp đồng trục này tại đâu?

Khi chọn địa chỉ lắp đặt cáp đồng trục hoặc cáp đồng trục kèm dây nguồn, khách hàng nên lưu ý về mức giá, chất lượng cùng chuyên môn lắp đặt của đơn vị. Những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến sự bền bỉ, tuổi thọ của cáp đồng trục. Do đó các khách hàng nên có sự tham khảo chi tiết trước khi ký kết mua hàng và lắp đặt.

Thông thường loại cáp này được lắp đặt bởi các công ty cung cấp thiết bị viễn thông như đơn vị AEtel. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, vì vậy các khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào đơn vị AEtel. Đơn vị cung cấp các loại cáp đồng trục chất lượng cao, có bảo hành chính hãng, ngoài ra mức giá sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn tại AEtel luôn ở mức ưu đãi so với thị trường. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cáp đồng trục và địa chỉ mua hàng uy tín.  


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật