Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những điều cần biết về giá dây cáp mạng lan mới nhất

Giá dây cáp mạng hiện nay như thế nào? Đắt hay rỏ và liệu rẻ thì có tốt hay không? Đây là thắc mắc rất dễ hiểu của chúng ta không chỉ đối với dây cáp mạng LAN và còn đối với bất cứ sản phẩm nào có mặt trên thị trường hiện nay. Vì tính chất đặc thù khi sử dụng sản phẩm này thì ai cũng muốn mua những chiếc dây cáp tốt nhất và có thể sử dụng lâu dài được. Nhưng tốt ở đây là đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu về giá dây cáp mạng lan trong bài viết sau:

Tầm quan trọng của dây cáp mạng lan trong thời hiện đại

Khi thời đại ngày càng phát triển thì nhu cầu về chất lượng các sản phẩm dù là hữu hình hay vô hình của chúng ta đều tăng lên một cách đáng kể, đặc biệt là trong công việc. Nếu là trước kia, chúng ta sử dụng những chiếc dây cáp mạng hoặc bằng hình thức nào đó đơn thuần là để kết nối một các đơn giản các máy tính trong nội bộ với nhau thì giờ đây, ta quan tâm nhiều hơn về độ lớn của dây, chất lượng dây và đường truyền và đặc biệt hơn là quan tâm đến sự bền bỉ của chúng. Với tất cả những yêu cầu đó thì những chiếc dây cáp mạng lan tốt đã dần đánh dấu được vị thế lớn hơn và tầm quan trọng cũng đặc biệt hơn.

Để có thể hiểu dơn giản thì mạng lan là một cụm từ biết tắt của local area network, hệ thống mạng cục bộ. Khác với các loại hệ thống mạng cùng tồn tại, mạng này dùng để kết nối các máy tính trong cùng khu vực với nhau thông qua bột thiết bị nối truyền và những chiếc dây cáp mạng lan. Với hệ thống này, thông tin được đẩy đi nhanh hơn rất nhiều cũng như tính thống nhất để kiểm soát cũng tốt hơn. 

Giá dây cáp mạng lan phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá dây cáp mạng lan thời điểm hiện tại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bởi sự đa dạng hóa của sản phẩm này trên thị trường. Thông thường thì mức giá này có thể dao động từ vài nghìn cho đến 15000 cho một mét dây. Sở dĩ có sự khác biệt đó chắc chắn là bởi sự ảnh hưởng của chất lượng dây, về độ bền, cấu tạo, khả năng truyền tải một cách ổn định.

Với mức giá như trên thì chúng ta có thể nhận thấy một điều rằng dây cáp mạng lan cũng không phải là quá đắt so với những gì mà nó có thể đem lại cho chúng ta. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý rằng chớ ham rẻ mà mua hàng ở những cơ sở trôi nổi không đảm bảo về chất lượng. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật