Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những lỗi thường gặp ở tổng đài điện thoại và cách khắc phục

Trong thời đại công nghệ hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị đã lắp đặt tổng đài điện thoại để làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Tổng đài điện thoại và những lỗi thường gặp

Tổng đài điện thoại là hệ thống chuyển mạch tự động trong doanh nghiệp giúp cho đầu cuối gọi nhau và gọi ra ngoài với khách hàng, đơn vị khác. Những đơn vị thường sử dụng tổng đài điện thoại là: công ty nhiều chi nhánh, công ty chăm sóc, tư vấn khách hàng, cửa hàng trực tuyến,…

Trong quá trình vận hành, tổng đài điện thoại không tránh khỏi những trục trặc như: hỏng trung kế co, không gọi được nội mạng, không có chuông reo, không tự động trả lời khi có cuộc gọi đến, không kiểm soát được thời gian gọi, không ghi âm được cuộc gọi, không hoạt động sau khi bật nút nguồn, tín hiệu rè, nhiễu, bị ngấm nước, bị cháy nổ do sét đánh,… Việc tổng đài điện thoại trục trặc không hoạt động kéo theo nhiều vấn đề, làm gián đoạn công việc, làm mất kết nối, tương tác của công ty, doanh nghiệp, đơn vị sử dụng tổng đài với khách hàng, đối tác, làm mất đi tính chuyên nghiệp của đơn vị.


 

Một số cách khắc phục lỗi tổng đài điện thoại

Khi tổng đài gặp trục trặc, hãy thử một số cách khắc phục nhanh sau: kiểm tra nguồn, công tắc, ổ cắm, dây cắm và đường điện liên quan đến tổng đài điện thoại, kiểm tra tổng đài có bị lập trình cám gọi ra ngoài hay không, kiểm tra đường dây bưu kiện, kiểm tra điện thoại bàn nhánh, kiểm tra jack cắm xem có vấn đề không.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là cách phục, kiểm tra nhanh tại chỗ sửa chữa những lỗi đơn giản thường gặp ở tổng đài điện thoại. Sau khi áp dụng những cách trên mà chưa xác định được nguyên nhân tổng đài lỗi, mọi người nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ kiểm tra, khắc phục lỗi tổng đài điện thoại. Theo phản hồi của nhiều người sử dụng dịch vụ sửa chữa tổng đài thì AETEL là một trong những đơn vị uy tín mà mọi người có thể tìm đến để sửa tổng đài điện thoại. AETEL có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục lỗi tổng đài điện thoại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng. AETEL nhận sửa chữa nhiều hãng tổng đài: Panasonic, NEC, LG,…AETEL cam kết sửa tổng đài điện thoại nhanh chóng, đúng quy trình: kiểm tra tổng đài điện thoại khi khách hàng đem đến hoặc đến văn phòng khách hàng, xác đinh lỗi, sửa chữa, khắc phục một cách nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn công việc khách hàng, lắp lại tổng đài.

Đừng để việc tổng đài điện thoại gặp trục trặc ảnh hưởng đến công việc của cả công ty, doanh nghiệp. Hãy để AELEL sửa tổng đài điện thoại của bạn nhanh chóng nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật