Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ bán tổng đài điện thoại uy tín tại Hà Nội

Bất kì một cửa hàng, một trung tâm mua sắm hay một nhãn hiệu đều có một tổng đài điện thoại riêng để phục vụ cho khách hàng. Thông qua tổng đài điện thoại, chuyên viên của các công ty sẽ dễ dàng tư vấn thông tin cho khách hàng, hỗ trợ khi khách hàng cần và giải quyết tất cả các vấn đề khiếu nại nhanh chóng nhất có thể. Hơn nữa tổng đài điện thoại được ưa chuộng hơn bởi nó kết nối nhanh chóng đến công ty, không bị ngắt mạng và số điện thoại tổng đài điện thoại ngắn gọn và dễ nhớ, cũng như nhiều tiện ích khách do tổng đài điện thoại mang lại. Do đó nếu như bạn muốn kết nối nhanh chóng với khách hàng thì sắm sửa thiết bị tổng đài điện thoại là điều vô cùng cần thiết. 

Hiện nay để tìm mua tổng đài điện thoại hà nội không khó khăn bởi có nhiều doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng này. Nhưng để có một đường truyền ổn định, nhiều tính năng tốt và máy có chất lượng đảm bảo thì bạn nên tìm kiếm một cơ sở bày bán tổng đài điện thoại hà nội chất lượng cao. Một trong các công ty điện tử viễn thông chuyên cung cấp tổng đài điện thoại hà nội tốt nhất hiện nay chính là công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam được biết đến là đại lý cho những nhà cung cấp tổng đài điện thoại hà nội hàng đầu cho các thương hiệu nổi tiếng như: PANASONIC, SIEMENS, NEC, LG-NORTEL, ALCATEL-LUCENT, TOSHIBA, AVAYA, MOTOROLA,... 

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam hay mua các sản phẩm tổng đài điện thoại hà nội tại đây. Bên cạnh danh tiếng uy tín của Ae, các sản phẩm tổng đài điện thoại hà nội do công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam bày bán đều là hàng chính gốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo chính sách của hãng. Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo được tính hoạt động ổn định cho sản phẩm cũng cũng như giúp khách hàng hiểu và sử dụng hết công suất của tổng đài điện thoại hà nội.

Vậy nên công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang có ý định tìm mua tổng đài điện thoại. Các sản phẩm tổng đài điện thoại tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật