Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thi công cáp mạng chất lượng, hiệu quả nhất

Cáp mạng được sử dụng nhiều trong các công ty, các công trình xây dựng là một phần không thể thiếu. Để có thể lựa chọn một đơn vị thi công cáp mạng chất lượng nhất quý khách hàng có thể tìm hiểu đơn vị aetel.vn. Bên cạnh đó việc thi công cáp mạng còn có giá thành phải chăng, tư vấn và bảo hành tốt nhất.


Quy trình thi công cáp mạng chất lượng nhất


Đối với những công ty, doanh nghiệp việc thi công cáp mạng rất quan trọng. Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc ứng dụng hệ thống internet và sử dụng điện toán đám mây sẽ tăng năng suất làm việc của công ty cũng như đem đến chi phí thấp tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Việc thi công cáp mạng của aetel đáp ứng quy trình thi công chuẩn theo tiêu chuẩn châu  Âu.


1.Khảo sát và đo đặc


Đây là bước đầu tiên đảm bảo quy trình đặt cáp sẽ được chuẩn theo quy định của quốc tế. Việc khảo sát và đo đạc rất quan trọng nó giúp bạn xác định được chiều dài cũng như chu vi và tiết diện của dây cáp mạng. Bên cạnh đó việc khảo sát này cũng sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một vị trí đặt cáp mạng tốt nhất.
 


2.Đào rãnh để bảo vệ ống


Công đoạn tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều người hay bỏ qua. Thực ra công đoạn này lại rất quan trọng. Việc đào rãnh để bảo vệ ống phải đảm bảo rãnh không được hẹp quá cũng như không được rộng quá vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình. Rãnh đặt dây cáp phải đảm bảo vừa vặn không quá nông hoặc không quá sâu, không quá rộng cũng không quá hẹp.


3.Đặt ống bảo vệ cáp ngầm


Đây là công đoạn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại diễn ra rất nhanh cho nên nếu không biết cách có thể dẫn đến tình trạng ống bị hỏng. Vì thế khi đặt ống bảo vệ cáp bạn cần chú ý lựa chọn chất lượng độ bền cao. Quy trình thao tác lăn tròn để cáp không dính với nhau.


4. Kéo dây cáp ngầm


Đây được cho là công đoạn cuối. Việc đi dây cần đảm bảo nhanh chóng, an toàn và bảo vệ hệ thống dây cáp khỏi tác động từ ngoại lực, thời tiết và khí hậu.


Đơn vị thi công và cung cấp cáp ngầm hàng đầu hiện nay


Nếu như bạn đã quan tâm đến việc đi dây cáp chắc chắn rất muốn lựa chọn một đơn vị thi công cáp chất lượng hàng đầu hiện nay. Vì thế bạn có thể tìm đến aetel với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với một đội thợ có chuyên môn cao và sự nhiệt tình trong công việc.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật