Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lập trình tổng đài điện thoại tạo ra kết nối nội bộ an toàn và tiện lợi cho doanh nghiệp

Tổng đài điện thoại là một mạng điện thoại được thiết lập để sử dụng trong phạm vi nội bộ của một công ty hoặc doanh nghiệp. Để có được một hệ thống mạng điện thoại độc lập, việc lập trình tổng đài điện thoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên các kết nối bền vững cũng như nâng cao tính bảo mật cho các thông tin. 

Những lợi ích tuyệt vời đến từ tổng đài điện thoại

Việc lập trình tổng đài điện thoại sẽ tạo nên một hệ thống chuyển mạch giúp bạn kết nối trực tiếp giữa các bộ phận trong công ty một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, các cuộc gọi nội bộ này sẽ không mất phí bưu điện, đem đến hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp. 

Chỉ với việc sử dụng điện thoại tổng đài, các thông tin cũng như dữ liệu liên quan đến công việc sẽ luôn được bảo mật, hạn chế sự xâm nhập trái phép và các cuộc gọi không mong muốn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự an toàn thông tin. 
 


Hơn thế nữa, bằng việc ứng dụng công nghệ kết nối trực tuyến trong mạng lưới phủ sóng rộng khắp, tổng đài điện thoại cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể chuyển cuộc gọi và tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sử dụng 1 số liên lạc riêng để thực hiện giao dịch với khách hàng.

Với khả năng kết nối ưu việt, tổng đài điện thoại được sử dụng phổ biến ở rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất. Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài cũng được lắp đặt ở các siêu thị lớn, đại lý bán hàng để giúp người chủ có thể dễ dàng quản lý hoạt động trong các cửa hàng chi nhánh.

Làm thế nào để lập trình tổng đài điện thoại?

Việc lập trình tổng đài điện thoại cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bao gồm máy điện thoại chủ, điện thoại cá nhân để bàn và các thiết bị linh kiện đi kèm. Nếu như doanh nghiệp của bạn hiện đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại thì hãy đến ngay với công ty Thiết bị Viễn thông AE Việt Nam để được hỗ trợ. 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm tổng đài điện thoại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Panasonic, NEC, LG, Siemens… để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm tổng đài điện thoại tại AEtel đều đảm bảo chính hãng, có chất lượng tốt, cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm kết nối tuyệt vời cho người sử dụng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc lập trình tổng đài điện thoại, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. AEtel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật