Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Aetel – đơn vị cài đặt bộ đàm chất lượng, chi phí thấp

Bộ đàm là thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều sự kiện lớn và trở thành phương thức liên lạc hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Và để khởi động phương pháp liên lạc này, trước hết chúng ta cần tìm được một địa chỉ cài đặt bộ đàm uy tín, đảm bảo chất lượng.


Những kiến thức cơ bản về bộ đàm


Trong thực tế, chúng ta đã ít nhiều biết đến sản phẩm này, tuy nhiên sự hiểu biết về nó còn khá là mơ hồ. do vậy, trước tiên chúng ta cần xây dựng cho mình những kiến thức cơ bản về nó.
 


Máy bộ đàm là sản phẩm xuất hiện trong thời gian chiến tranh thế giới thứ 2 do một nhóm kỹ sư phát triển với mục đích ban đầu là phục vụ cho quân đội trong các trận chiến.


Hiểu một các đơn giản, bộ đàm chính là một thiết bị cầm tay, di động, radio hai chiều và thực hiện bắt sóng tín hiệu với nhau thông qua sóng vô tuyến. Và một đặc điểm tạo ra khác biệt của sản phẩm này với chiếc điện thoại di động đó chính là khoảng cách liên lạc không được xa nhưng nó lại hoàn toàn có thể hoạt động được trong môi trường sóng yếu mà những chiếc điện thoại thông thường không thể hoạt động được.


Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường tương đối đa dạng và có nhiều cách để phân loại chúng. Chúng ta có thể phân loại chúng dựa trên tần số, dựa theo tính cơ động, theo lĩnh vực sử dụng, theo mức kết nối, theo công nghệ hoặc đơn giản hơn là theo thương hiệu của sản phẩm. 

Tại sao nên cài đặt bộ đàm?


Có rất nhiều lý do để chúng ta nên cài đặt bộ đàm. Lý do đầu tiên đó là nó sẽ giúp cho quá trình thông tin, liên lạc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm được thời gian. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bấm nút và nói, nhiều người khác có thể cùng lúc tiếp cận được thông tin và lập tức điều hành. Nhờ vậy, công tác quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả gấp nhiều lần.


Lý do thức 2 đó là nó cho phép chúng ta liên lạc ở những nơi có địa hình phức tạp như rừng sâu, biển lớn, những nơi mà sóng điện thoại yếu khiến cho các phương thức liên lạc bình thường không thể sử dụng được. 


Hơn thế nữa, khi cài đặt bộ đàm còn giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể chọn mua những thiết bị sử dụng lâu không cần mất phí thuê bao hàng tháng. Vì thế, bạn có thể gọi thoải mái và liên tục mà không phải lo lắng bị tính thêm tiền.


Để nhận được tư vấn cài đặt bộ đàm cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật