Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

5 notes cần nhớ khi lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp

Giải pháp để kết nối thông tin mạng nội bộ của các cơ quan doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng đối tác. Các công ty thường áp dụng là lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp. Cụ thể khi tiến hành lắp đặt tổng đài cho doanh nghiệp, cần lưu ý gì, tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây:


Quy mô – Kích thước


Thông thường, khi lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại có thể là để chăm sóc khách hàng. Vì thế cần có sự đồng bộ và yêu cầu về số lượng các máy nhánh và các tiện ích tổng đài mang đến trong quá trình sử dụng.
 


Mức giá 

Tùy vào từng loại thiết bị tổng đài mà có chi phí lắp đạt khác nhau. Nhưng khi lắp đặt vẫn cần đáp ứng những tiêu chí sau: thư thoại, tai nghe không dây, v.v.


Tốt nhất bạn nên khảo sát mức giá chung và đưa ra quyết định nên lựa chọn tổng tài nào sao cho phù hợp với kinh phí của công ty.


Thương hiệu tổng đài 


Tốt nhất nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp thay vì chọn các thương hiệu giá rẻ bình dân. Vì đây là phục vụ cho cả hệ thống và thời gian sử dụng lâu dài, nên càng tốt sẽ càng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.


Lựa chọn những thương hiệu tổng dài nổi tiếng, bạn sẽ dễ dàng hơn khi tìm đại lý cung cấp hỗ trợ và nâng cấp hệ thống, và khi sự cố xảy ra cũng dễ dàng xử lý hơn.


Tính năng, đặc điểm 


Dựa vào nhu cầu doanh nghiệp và cách nhân viên sẽ sử dụng hệ thống điện thoại và cách các cuộc gọi được định tuyến thông qua doanh nghiệp. Các tính năng phổ biến nhất bao gồm: Chuyển hướng cuộc gọi,chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi, loa ngoài, quay số nhanh và hộp  thư thoại hay Voice Mail. Bởi không có hệ thống tổng đài doanh nghiệp nào mà không có thư thoại.


Tổng đài nên trang bị đầy đủ những tính năng này để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa và thuận tiện trong việc nâng cấp dịch vụ và sử dụng hàng ngày.


Lựa chọn đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp uy tín


Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng tin cậy và uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng dịch vụ tại công ty nào. Lựa chọn thiết bị Aetel là gợi ý tối ưu dành cho bạn.


Công ty cung cấp rất nhiều dòng điện thoại tổng đài thông minh được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khả năng kết nối ưu việt. Đến với thiết bị Aetel để đặt mua ngay điện thoại thông minh và có được giải pháp liên lạc tiên tiến nhất cho doanh nghiệp của bạn. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật