Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sử dụng tổng đài điện thoại để liên lạc hiệu quả và bảo mật thông tin

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh và xu hướng trao đổi thông tin ngày càng nhiều. Để quá trình liên lạc diễn ra hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tổng đài điện thoại. Đây là một phương thức liên lạc khá mới đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Tổng đài điện thoại là một thuật ngữ khác quen thuộc và trong cuộc sống không ít lần chúng ta phải liên lạc đến số của tổng đài. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có được hiểu biết về khái niệm cũng như mục đích của sử dụng tổng đài điện thoại.

Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại hay còn có tên gọi khác là PBX. Đây là tên viết tắt của một thuật ngữ tiếng anh Private Branch Exchange là một mạng điện thoại được sử dụng nội bộ trong phạm vị một cơ quan, công ty,…
 


Đây là một hệ thống có chức năng chuyển mạch giữa hai thiết bị liên lạc đầu và cuối để phục vụ cho quá trình liên lạc nội bộ và gọi ra ngoài dựa vào đường thuê bao của nhà cung cấp.

Hiện nay, hệ thống này đang được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Và không khó để chúng ta có thể lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại. Tuy nhiên, khách hàng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn thương hiệu và hệ thống sao cho phù hợp nhất.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại

Đối với các doanh nghiệp sử dụng tổng đài điện thoại là một điều hiển nhiên. Nó sẽ giúp cho việc liên lạc nội bộ diễn ra hiệu qua, thời gian trao đổi lâu mà không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, nó còn khả năng bảo mật cực cao. Nhờ vậy, khi trao đổi trên điện thoại, bạn không phải lo lắng rằng các thông tin bị đánh cắp hay nghe lén.

Việc sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc. Hãy thử tượng xem, khi không có một số điện thoại cố định, chúng ta rất khó có thể để lại thông tin cho các đối tác liên lac. Chính vì vậy, chúng ta đã đánh mất cơ hội và sức cạnh tranh so với các đơn vị khác. Có thể nói, sử dụng tổng đài điện thoại chính là một nhân tố góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của công ty và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn sử dụng phương thức liên lạc này còn góp phần tiết kiệm chi phí rất lớn bởi khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn, đồng thời quản lý thời gian và chi phí gọi của từng người.

Quý khách hàng hãy đến với aetel để có được một hệ thống uy tín hỗ trợ sử dụng tổng đài điện thoại đạt hiệu quả cao hoặc gọi điện tới số hotline để được tư vấn cụ thể hơn.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật