Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị mạng nên sử dụng tủ rack

Hệ thống mạng là một trong những hệ thống không thể thiếu trong việc hoạt động công việc của tất cả công ty hiện nay. Điều tất nhiên trong hệ thống đó chính là có rất nhiều những thiết bị hỗ trợ và phụ kiện đi kèm đảm bảo cho hệ thống đó làm việc một cách hết công suất nhất có thể. Trong đó tủ rack là một trong những thiết bị và phụ kiện đem đến những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Những chiếc tủ này không giống như những chiếc tủ bình thường, nó đảm bảo được cho cả một hệ thống mạng hoạt động một cách bình thường và bảo vệ được rất nhiều những phụ kiện và thiết bị mạng khác hoạt động một cách tốt nhất.


Tủ rack là chiếc tủ như thế nào?


Trong hệ thống mạng có vô số những phụ kiện đính kèm và thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc hoạt động ổn định và kết nối của hệ thống mạng đến việc hoàn thành công việc của những người sử dụng kết nối mạng. Trong đó, có một thiết bị quan trọng và được rất nhiều người quan tâm đến nhất chính là những chiếc tủ rack.
 


Nếu như không làm trong chuyên ngành liên quan đến hệ thống kết nối mạng thì có rất nhiều khách hàng còn không thể biết được những chiếc tủ rack là những chiếc tủ như thế nào, đem đến những lợi ích gì và chất lượng ra sao đối với toàn bộ hệ thống mạng này.


Sau đây, aetel.vn sẽ giới thiệu một vài nét cụ thể và chi tiết nhất về những chiếc tủ rack này để khách hàng có thêm thông tin và đưa ra sự lựa chọn cho mình. Nói một cách dễ hiểu nhất thì những chiếc tủ rack là những chiếc tủ dạng tủ đựng thiết bị mạng, những thiết bị mạng trong đó có thể là những đường dây kết nối, đầu truyền và một số những phụ kiện khác. 


Kích thước của chiếc tủ rack này là bao nhiêu?


Tìm hiểu về những chiếc tủ này, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về các kích thước của nó là như thế nào, để phần nào có thể hình dung ra được hình thức của nó một cách tốt nhất có thể. 


Chiều rộng của nó được tính theo đơn vị là inch. Nó có kích thước là 19inch, không phải tự nhiên họ đưa ra số đô này mà chính là đủ để chứa những thiết bị mạng khác một cách tiện lợi nhất có thể. Còn về chiều cao được tính bằng unit, từ đó, thiết bị to hơn sẽ là 2U, 3U, 4U, 5U, 10U. Switch 1U, Patchpanel 1U, Server 2U, UPS 5U v.v… xấp xỉ 4,5cm. Đó là lý do, chiều cao tính bằng U. 


Còn về chiều sâu thì được tính bằng centimet, giống với như những chiều sâu của thiết bị khác không quá lớn cũng không quá nhỏ. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật