Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài điện thoại NEC – trung tâm kết nối thông tin thế hệ mới cho doanh nghiệp

Việc kiểm soát thông tin trao đổi nội bộ trong doanh nghiệp hiện nay được nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp quan tâm và đầu tư mạnh tay vào những thiết bị hiện đại nhất, sở hữu công nghệ mở mẻ nhất. Một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó chính là tổng đài điện thoại NEC. Đây được xem là một thiết bị chuyên nghiệp trong kiểm soát, kết nối thông tin trung tâm tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

Những ưu điểm đột phá mà tổng đài điện thoại NEC sở hữu

Trong số mẫu tổng đài điện thoại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, tổng đài điện thoại NEC đang vươn lên và khả định mình trở thành dòng tổng đài ưu việt nhất cho hoạt động kiểm soát, kết nối thông tin doanh nghiệp hiện nay. Không sai khi nói, sử dụng mẫu tổng đài NEC, các đơn vị hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát và kết nối thông tin trao đổi liên cấp, liên phạm vi.

Thiết bị tổng đài điện thoại NEC sở hữu cho mình hàng loạt ưu điểm nổi bật mà những dòng thiết bị tổng đài khác khó mà có được. Có được điều này cũng chính là nhờ kỹ thuật xử lý thông tin thông minh, tự động trong bộ phận cấu thành nên tổng đài NEC nổi trội hơn bất cứ dòng tổng đài điện thoại nào trên thị trường hiện nay.
 


Cũng giống như những dòng tổng đài điện thoại khác, tổng đài điện thoại NEC cho phép kết nối VOIP. Thế nhưng điểm khác biệt mà NEC tạo ra cho mình đó chính là hỗ trợ voicemail thông qua thư điện tử vô cùng hiệu quả trong việc trao đổi thông tin nội bộ doanh nghiệp hiện nay.

Đồng thời trong quá trình sử dụng tổng đài điện thoại NEC, người dùng có thể được hỗ trợ hàng loạt ưu điểm nổi bật như: hỗ trợ đàm thoại đa phương, hỗ trợ chuyển cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi….

Đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại NEC chất lượng hàng đầu thị trường

Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tổng đài điện thoại NEC chất lượng với những chức năng hoạt động nổi bật nhất khách hàng nên tìm đến công ty AE Việt Nam. Đây được biết đến là đơn vị chuyên nghiệp số 1 thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông ưu việt nhất cho doanh nghiệp.

Không riêng gì những sản phẩm tổng đài điện thoại NEC, tất cả những sản phẩm, thiết bị do công ty AE Việt Nam cung cấp đảm bảo chức năng hoạt động linh hoạt cùng với độ bền sản phẩm vượt trội mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng các dòng tổng đài điện thoại NEC chất lượng cao có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật