Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu các vật dụng cần thiết cho hệ thống mạng của bạn bằng catalogue vật liệu mạng đến từ AEtel

Trong thời đại của công nghệ, sự phát triển của Internet đã giúp con người dễ dàng truy cập mạng để tìm kiếm các thông tin cũng như kết nối với nhau thông qua các thiết bị mạng. Để có được một hệ thống mạng hoàn chỉnh thì bạn nên tìm hiểu thêm về các thiết bị cùng vật dụng có trong catalogue vật liệu mạng, từ đó, chọn lựa được các sản phẩm phù hợp nhất. 

Catalogue vật liệu mạng là gì?

Catalogue được biết tới là một cuốn sách kỹ thuật nhằm cung cấp thông tin cho người đọc về các sản phẩm được bán bởi các doanh nghiệp, công ty. Với cuốn catalogue vật liệu mạng của AEtel, bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thông tin chi tiết về từng loại vật liệu và phụ kiện cần có trong hệ thống mạng cũng như các sản phẩm mạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để bạn cân nhắc chọn lựa. 
 


Bên cạnh đó, bên dưới thông tin về sản phẩm thì catalogue cũng sẽ đưa kèm báo giá chi tiết cho từng loại vật liệu mạng để người sử dụng dễ dàng nắm bắt. Catalogue vật liệu mạng của AEtel hiện được cung cấp tới người dùng dưới hình thức trực tuyến, như vậy, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm trên trang web của chúng tôi trước khi quyết định chọn mua. 

Catalogue vật liệu mạng của AEtel bao gồm những thiết bị và phụ kiện gì?

Tủ rack là một trong những vật liệu mạng quan trọng mà bạn có thể tìm thấy thông tin trong cuốn catalogue của AEtel. Tủ rack hay còn được gọi là tủ mạng, là công cụ quan trọng dùng để chứa các thiết bị mạng đồng thời giúp bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý các thiết bị này một cách gọn gàng, khoa học. 

Catalogue vật liệu mạng của AEtel cũng sẽ giúp người sử dụng có thêm hiểu biết về các sản phẩm wallbox, cũng có nghĩa là bộ phận ổ cắm điện âm sàn dùng cho các thiết bị mạng. Hiện nay, AEtel đang phân phối trên thị trường rất nhiều mẫu wallbox đa dạng đi kèm với phụ kiện để giúp bạn lắp đặt và sử dụng hiệu quả trong hệ thống mạng của mình.

Bên cạnh đó, nói tới các vật liệu mạng của AEtel thì chắc chắn không thể bỏ qua một loạt các thiết bị phục vụ cho các hệ thống mạng khác nhau như thiết bị quang, thiết bị bảo vệ và thiết bị truyền hình. Các thiết bị này đều có thêm một số vật dụng phụ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mạng tối ưu của người tiêu dùng. 

Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các vật liệu mạng mà AEtel cung cấp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. AEtel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật