Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

An toàn tuyệt đối của mỗi gia đình - chuông cửa hình

Hiện nay hầu như các căn hộ chung cư, nhà ở mặt đất của mỗi gia đình đều được lắp đặt chuông báo để khách đến nhà chơi có thể thông báo cho chủ nhà. Để có thể nhận diện được khuôn mặt của vị khách và đề phòng kẻ lạ, chuông cửa hình được sử dụng rất phổ biến để mang lại an toàn cho mỗi gia đình. 

Chức năng nổi bật của chuông cửa hình

Khác với những chiếc chuông báo thông thường chuông cửa hình có thể cho chúng ta nhìn thấy được khuôn mặt và giọng nói của vị khách đến chơi nhà kể từ khi đứng ngoài cửa. Được lắp đặt cùng chuông cửa hình là chiếc điện thoại giúp chủ nhà có thể kết nối với khách. 
 


Khi khuôn mặt và thông tin của khách chúng ta có thể nắm bắt được sẽ đề phòng được kẻ xấu, bảo vệ sự an toàn cho bất cứ một thành viên nào khi ở nhà một mình. Chuông cửa hình sở hữu nhiều chức năng hiện đại và thông minh, tiện lợi cho người sử dụng. Đối với cách thiết kế các chung cư hiện đại ngày nay, chủ nhà sẽ không phải xuống tận nơi để mở cửa mà có thể mở bằng bàn phím ở chuông cửa hình.

Chức năng của chuông cửa hình góp phần nâng cao cuộc sống hiện đại, mang đến sự an toàn và yên tâm cho những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già khi ở nhà một mình. Đây là mẫu chuông báo thông minh đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia hiện nay.

Nên lắp đặt chuông cửa hình ở đâu?

Chuông cửa hình được xem là một thiết bị điện tử cần được cân nhắc lựa chọn khi tìm địa chỉ lắp đặt. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn lắp đặt chuông cửa hình chất lượng tốt, giá rẻ, hiện đại trước tiên hãy lựa chọn công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam để chúng tôi bảo hành chất lượng sản phẩm lâu dài nhất. 

Sản phẩm chuông cửa hình của chúng tôi có thiết kế sang trọng, hiện đại, thích hợp lắp đặt ở cánh cửa chính hoặc ở khu vực ra vào. Kết cấu của chuông cửa hình dễ dàng sử dụng, thuận lợi điều khiển bằng bàn phím. Bên cạnh đó âm thanh rõ ràng, hình ảnh rộng giúp chủ nhà tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm. 

Lựa chọn chuông cửa hình tại Aetel chính là sự lựa chọn cho những người yêu thích các tính năng hiện đại, sự hoàn hảo và chính xác từ chiếc chuông cửa hình của chúng tôi. Với mong muốn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo thêm các mẫu chuông cửa hình hiện đại đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật