Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu những thiết bị mạng quan trọng trong vận hành hệ thống mạng dữ liệu hiện nay

Ngày nay đến bất cứ địa điểm nào thì điều đầu tiên mà mỗi người quan tâm đó chính là ở đây có mạng không? Điều này cho thấy vai trò quan trọng của mạng dữ liệu trong đời sống hiện nay. Để có mạng sử dụng thì việc trang bị những thiết bị mạng cơ bản, quan trọng là một trong những yêu cầu cần thiết đáng chú ý đối với bất cứ người dùng nào hiện nay.

Khám phá những thiết bị mạng cần thiết trong vận hành hệ thống mạng

Trong số những thiết bị mạng cần thiết và quan trọng bậc nhất hiện nay thì bộ thu phát không dây hay còn gọi là cục phát wifi đã trở nên vô cùng phổ biến với nhiều người dùng. Với thiết bị này mạng dữ liệu được truyền dẫn không cần qua kết nối dây dẫn mà các thiết bị như: điện thoại thông minh, PC, Laptop, TV,… đều có thể bắt được dữ liệu mạng để sử dụng.
 


Hiện nay ở hầu hết các gia đình, đơn vị văn phòng công ty, doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống phát mạng không dây nhờ vào ưu điểm của sản phẩm này khi không tốn diện tích, không cần rườm rà hệ thống dây kết nối,… Hiện nay bộ thu phát không dây của nhiều hãng được ưa chuộng có thể kể đến như: TP – Link, D – Link,….

Ngoài những thiết bị mạng phổ biến như bộ thu phát tín hiệu wifi thì một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp luôn cần phải sử dụng đó chính là cổng nối mạng hay còn gọi là Switch chia mạng.


Những thiết bị cổng chia mạng được xem là trung tâm kết nối các thiết bị độc lập với hệ thống máy chủ trung tâm, thường hoạt động trong cơ chế cấp mạng LAN nội bộ. Hiện nay có nhiều dòng Switch được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Cisco, HP, TP – Link, D – Link,…

Nhìn chung thì để có thể vận hàng được mạng hệ thống dữ liệu luôn cần phải sử dụng những thiết bị mạng chuyên dụng đảm bảo khả năng truyền phát dữ liệu mạng luôn được ở trong trạng thái tốt nhất.

Đơn vị cung cấp thiết bị mạng đáng tin cậy số 1 thị trường

Mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm thiết bị mạng đó chính là độ bền của thiết bị đó. Để có thể sở hữu cho mình những thiết bị hoạt động mạng chất lượng, có độ bền lý tưởng thì khách hàng nên tìm đến với công ty AE Việt Nam.

Công ty AE Việt Nam là đơn vị nhiều năm chuyên cung cấp các dòng thiết bị mạng chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài ra những mẫu thiết bị do công ty AE Việt Nam còn đảm bảo mức giá thành vô cùng phải chăng cho người dùng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về những thiết bị mạng hàng đầu thị trường, khách hàng có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật