Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cài đặt bộ đàm – giải pháp liên lạc nhanh chóng, hiệu quả

Để quá trình liên lạc diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, thay vì sử dụng các phương thức liên lạc truyền thống, tại nhiều cơ quan, khách hàng có xu hướng cài đặt bộ đàm. Đây là phương thức liên lạc thông minh được đánh giá cao trong vài năm trở lại đây.


Chức năng của bộ đàm


Máy bộ đàm là sản phẩm giúp cho quá trình liên lạc diễn ra thông suốt, ổn định và hiệu quả. Nó được trang bị các chức năng vô cùng hiện đại góp phần hỗ trợ khách hàng trong thời gian sử dụng.
 


Đầu tiên, phải kể đến đó là mức độ an toàn , bảo mật thông tin cực tốt mang tên password protection. Với chức năng này, trước khi muốn thay đổi thông tin của máy chúng ta phải đăng nhập mật khẩu. Nhờ vậy, mọi thao tác thay đổi không mong muốn sẽ được ngăn chặn kịp thời, bảo đảm cho các thông tin không bị lấy cắp.


Tiếp theo đó chính là tín hiệu báo pin. Trong quá trình sử dụng, khi nguồn năng lượng dự trữ trong pin bị cạn kiệt, máy lập tức sẽ đưa ra cảnh báo để cho người sử dụng có thể sạc pin kịp thời hoặc thay thế pin mới giúp cho quá trình liên lạc diễn ra xuyên suốt, không bị đứt quãng.


Và một chức năng nổi trội mà sản phẩm này mang đến cho khách hàng đó là khoá kênh bận. Nhờ vào chức năng này, trong quá trình đàm thoại, máy sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự can thiệp từ các thiết bị bộ đàm khác để tránh tình trạng nhiều âm thanh cùng lúc gây nhiễu loạn thông tin.


Các thao tác cài đặt bộ đàm


Để hoạt động của máy đạt được hiệu quả cao, chúng ta cần tuân thủ các thao tác cài đặt bộ đàm. Trước hết, chúng ta phải sử dụng hệ thống dây cáp để kết nối máy tính với bộ đàm dựa vào hai bộ phận chính đó là giắc của mic của bộ đàm và cổng usb của máy tính.


Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào đường dẫn để thiết lập phần mềm lập trình cho bộ đàm. Khi đó, trên máy sẽ xuất hiện một cửa sổ chương trình chính và bạn sẽ tiến hành thực hiện đọc dữ liệu từ máy bộ đàm và chờ một thời gian để máy ghi lại dữ liệu.


Và cuối cugx chúng ta chỉ cần nhấn vào lệnh “ writing complete” để hoàn tất và bắt đầu quá trình sử dụng máy. Có thể thấy, để cài đặt bộ đàm chúng ta phải trải qua rất nhiều thao tác phức tạp. Và là những người không có chuyên môn, chúng ta nên tìm đến những đơn vị uy tín để hỗ trợ cài đặt.


Và Aetel chính là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Để có thể cài đặt bộ đàm đạt hiệu quả, hãy liên hệ vào số hotline để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật