Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Vật liệu mạng đảm bảo cung cấp nguồn kết nối an toàn và ổn định

Trong bất cứ công việc gì hiện nay đều liên quan đến việc sử dụng hệ thống mạng, và cũng giống như hệ thống nào cũng vậy, nó cũng cần có những thiết bị hỗ trợ cho quá trình đảm bảo kết nối một cách ổn định và đem đến hiệu quả chất lượng tốt nhất cho người sử dụng và hệ thống mạng. Những vật liệu đó gọi là vật liệu mạng, hay chính là những chi tiết nhỏ nhắn hỗ trợ tốt trong hệ thống kết nối mạng cho người dùng có thể truy cập và sử dụng vào công việc của mình.


Vật liệu mạng là gì?


Đối với một hệ thống lớn như hệ thống mạng thì nó được cấu tạo nên từ những vật liệu khác nhau, từ chi tiết nhỏ đến những chi tiết lớn. Những vật liệu này kết hợp với nhau để tạo nên một hệ thống chất lượng nhất và đảm bảo cho quá trình kết nối mạng diễn ra được một cách an toàn nhất.
 


Những vật liệu mạng được thiết kế riêng đáp ứng từng nhiệm vụ riêng đối với những hệ thống mạng. Và mỗi vật liệu lại có những mức chi phí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, hỏng hoặc cần thay đổi ở đâu thì sẽ mua và đáp ứng vào nhu cầu đó. 


Các vật liệu mạng được sử dụng phổ biến và có vai trò quan trọng 


Đứng đầu là những chiếc tủ rack, vậy tủ rack là những chiếc tủ như thế nào, đây là một chiếc tủ mạng. Chiếc tủ này đóng một vài trò hết sức quan trọng trong hệ thống mạng hiện nay. Đúng như tên của nó là chiếc tủ đựng những thiết bị khác nhau. Nó có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của những nhà chủ đầu tư. 


Những chiếc tủ mạng này có chức năng chính là  chứa các thiết bị mạng như: router, switch, server, storage. Hiện nay, tại aetel.vn có những loại tủ rack như sau loại 6U, 10U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U và một số phụ kiện khác cho tủ rack.


Thứ hai là những hộp điện, hộp ổ cắm được thiết kế trên tường, hay còn được gọi là wallbox. Những vật liệu mạng này đem đến sự an toàn nhất định cho người dùng, đảm bảo quá trình kết nối không bị gián đoạn. 


Hiện nay chúng tôi có những loại wallbox sau đây: một đường mạng, hai đường mạng, ba đường mạng, bốn đường mạng, năm đường mạng, sáu đường mạng.


Ngoài ra, còn có loại wallbox âm sàn loại một đường mạng, hai đường mạng, ba đường mạng. 


Tiếp chúng ta cần phải nhắc đến thiết bị bảo vệ, đây ngăn cách mọi yếu tố tác động đến sự hoạt động một cách ổn định nhất của hệ thống mạng. Aetel.vn luôn là địa điểm uy tín, giá cả và chất lượng luôn tốt trên thị trường hiện nay.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật