Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những thiết bị an ninh không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Theo thống kê thì tình hình an ninh trật tự hiện nay ngày càng có diễn biến phức tạp đặc biệt là những vụ trộm cắp cũng như đột nhập gia đình, đột nhập các cơ quan, xí nghiệp hoặc các doanh nghiệp. Chính vì thế bạn cần trang bị một hệ thống thiết bị an ninh đảm bảo chất lượng tốt. Dưới đây là thông tin của một số thiết bị an ninh cần thiết và quan trọng trong ngôi nhà của bạn.


Thiết bị định vị


Các thiết bị định vị sử dụng hệ thống sóng GPS có thể cài đặt ở bất cứ đâu cho phép bạn có thể điều khiển cũng như nhận biết vị trí của xe máy, ô tô cũng như những chiếc xe đạp của con bạn.Các loại thiết bị này được kết nối với các loại điện thoại di động giúp bạn có thể dễ dàng định vị được các vị trí cũng như đồ vật đã được gắn thiết bị định vị. Trong trường hợp bạn bị mất đồ thì các chức năng của thiết bị định vị rất cần thiết đấy. Nó có thể giúp bạn định vị được vị trí cũng như địa điểm của thiết bị cũng như đồ đạc bị thất lạc.


Camera an ninh


Các thiết bị camera an ninh từng là những thiết bị chỉ dành cho những tầng lớp người có tiền, đại gia. Tuy nhiên nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà hiện nay các sản phẩm camera an ninh có giá thành rẻ hơn và chất lượng vô cùng tốt phục vụ nhu cầu và sử dụng của những tầng lớp bình dân hơn.


Việc lắp đặt cũng như sử dụng các sản phẩm camera an ninh ngày càng phổ biến cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể lựa chọn những thiết bị camera đơn lẻ để quan sát 1, 2 khu vực hoặc bạn cũng có thể lắp đặt cả một hệ thống camera wifi kèm đầu ghi hình được nhiều địa điểm khác nhau.

Các hệ thống báo chống trộm


Hệ thống báo chống trộm được trang bị trong các gia đình có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau. Nguyên tắc hoạt động là nó sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo khi có kẻ đột nhập vào khu vực báo động.  m thanh của hệ thống này đủ lớn để cảnh báo gia đình cũng như khiến cho kẻ trộm bị hoảng sợ và bỏ chạy.


Các loại thiết bị báo cháy cũng như rò rỉ khí gas


Hầu hết những vụ nổ do bình khí gas đều xuất phát từ việc gas bị hở. Chính vì thế trang bị một hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas là rất cần thiết để tránh những tai nạn nghiệm trọng. Những thiết bị này cũng không quá đắt tiền ai cũng có thể mua được.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật