Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín nhất trên thị trường

Quá trình phát triển Internet ngày càng được mở rộng đến nhiều vùng miền, khu vực khác nhau nên nhu cầu lắp đặt các thiết bị mạng cũng tăng trưởng dần theo. Eatel là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.


Cung cấp các thiết bị mạng với số lượng lớn


Các thiết bị mạng mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng với nhiều mẫu mã, phiên bản và có nguồn gốc từ những thương hiệu khác nhau.
 


Cổng kết nối mạng là một trong những thiết bị được khách hàng sử dụng nhiều nhất vì đây chính là nơi để kết nối mạng với các thiết bị di động, máy tính, tivi,…Sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng có nhiều cổng kết nối giúp cho người dùng có thể đồng thời kết nối nhiều đầu kết nối. Mặc dù có nhiều cổng kết nối cùng một lúc thì tốc độ truyền tải mạng vẫn đảm bảo sự ổn định của người dùng.


Bộ định tuyến không dây cũng là thiết bị chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Công suất hoạt động của thiết bị luôn ở trong tần suất cao. Thiết bị giúp cho việc thu phát tín hiệu không dây ổn định và chất lượng cao.
Các thiết bị này được xuất phát từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như TP–Link, thiết bị mạng D-Link, thiết bị mạng HP, thiết bị mạng Linksys Cisco,…Trong mỗi thương hiệu có số lượng thiết bị rất lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.


Lắp đặt hệ thống thiết bị mạng chuyên nghiệp


Không chỉ cung cấp những thiết bị mạng với số lượng lớn, chất lượng cao Eatel cũng hỗ trợ khách hàng lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Với những thiết bị và dụng cụ chuyên dụng giúp cho quá trình lắp đặt mạng trở nên nhanh hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 


Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chắc chắn thời gian hoàn thành công việc lắp đặt, kết nối thiết bị mạng nhanh hơn, đảm bảo về đường truyền và tốc độ. 


Các thiết bị mạng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm chuẩn, có thời gian sử dụng lâu dài cũng như rất bền. Mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng cũng ưu đãi. Với nhiều phân khúc giá khác nhau nên tùy thuộc vào mức tài chính của bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


Tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín nên aetel luôn khiến cho khách hàng hài lòng về các thiết bị mạng mà chúng tôi mang đến. Đảm bảo về cả số lượng cũng như chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật