Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sửa tổng đài điện thoại nhanh, giá rẻ

Tổng đài điện thoại là một trong những thiết bị không thể thiếu vắng trong các doanh nghiệp hiện nay. Thật bất tiện cũng như ảnh hưởng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của những doanh nghiệp khi tổng đài điện thoại bị hỏng. Aetel có sửa tổng đài điện thoại một cách nhanh chóng và giá rất ưu đãi.

Những trường hợp tổng đài điện thoại cần phải sửa

Tổng đài điện thoại trong quá trình sử dụng bị ngấm nước từ ngoài vào trong ảnh hưởng đến các linh kiện ở bên trong máy ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.
 


Thiết bị bị hư hỏng do bị chập điện, sét đánh, bị côn trùng đái vào khiến cho nguồn tổng đài điện thoại bị hỏng. Và khi máy bị hư nguồn thì sẽ không thể nào hoạt động như bình thường được. Tổng đài điện thoại  bị sốc điện hoặc là bị chập điện, cháy điện.

Một lỗi mà tổng đài điện thoại rất hay gặp phải đó là bị hỏng main chính và bị hỏng CPU điều khiển. Đây là thành phần chính giúp cho thiết bị hoạt động một cách tốt nhất.

Trong trường hợp bạn gặp phải một trong các lỗi trên thì bạn cần phải sửa tổng đài điện thoại để tiếp tục quá trình sử dụng của toàn doanh nghiệp. Đến với Aetel bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Aetel sửa tổng đài điện thoại siêu nhanh, giá rẻ

Công ty chúng tôi với một quá trình làm việc rất chuyên nghiệp cho nên quá trình sửa chữa chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. 

Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng công ty cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ cần sửa chữa để kiểm tra tình trạng lỗi mà tổng đài điện thoại gặp phải. Từ đó có phương pháp sửa chữa sao cho hợp lý nhất. 

Với một đội ngũ nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tổng đài cho nên nắm bắt được lỗi thường gặp và có biện pháp sửa chữa sao cho phù hợp nhất. Cùng với đó, công ty chúng tôi còn hỗ trợ những dụng cụ chuyên dụng nhất nên quá trình sửa chữa tiết kiệm được nhiều thời gian hơn . Vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn là lỗi trên tổng đài điện thoại đã được khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Mức giá sửa tổng đài điện thoại mà công ty chúng tôi đưa đến cho bạn khá là ưu đãi và giá rẻ. Phục vụ sửa chữa tổng đài tại địa chỉ của doanh nghiệp. Bạn vừa được sửa thiết bị nhanh chóng, chất lượng cao vừa có mức giá vô cùng ưu đãi.

Lựa chọn Aetel chắc chắn bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ sửa tổng đài điện thoại giá rẻ, khắc phục nhanh mang đến sự hài lòng dành cho người sử dụng dịch vụ.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật