Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bộ đàm thiết bị kết nối thông tin thông minh

Trong một không gian tương đối nhỏ như các nhà hàng hay cả những không gian lớn hơn như nhà máy, xí nghiệp thì việc cần liên lạc giữa những các bộ phận, người giám sát, quản lý cũng là một điều vô cùng quan trọng nhất có có thể. Vì vậy, bộ đàm là một vật không thể thiếu đối với những không gian này. Nó giống như một vật liên lạc có kích thước nhỏ và đem đến những tiện lợi nhất định cho người sử dụng. 

Bộ đàm là gì?


Khái niệm về bộ đàm đã xuất hiện từ rất lâu trong khoảng thời gian trước kia, nó là một vật dùng để liên lạc giữa các đối tượng cùng không gian, mục đích, có những mối liên hệ thông tin như nhau. Những bộ đàm được ví như những chiếc điện thoại di động, tuy chúng không có các chức năng giải trí. Chỉ có chức năng quan trọng chính là nghe và gọi, tạo kết nối giữa nhiều người, theo những kênh tần sóng riêng, nhất định và cụ thể. Về kết cấu của bộ đàm thì nó gồm có một loa tích hợp một đầu, một chiếc mic kết nối với đầu bên kia phục vụ cho việc nói chuyện và nghe. Và một ăng ten gắn trên đầu thiết bị để đảm bảo cho việc kết nối và bắt sóng từ phía bên kia. 
 


Những bộ đàm là một thiết bị kết nối thông tin theo hướng 1 chiều, không có nhiều chiều. Nó chỉ có thể truyền phát kênh thanh chỉ cho một kênh duy nhất không có nhiều chiều, hơn thế nữa nó đảm bảo được kết nối thông tin nhanh, chính xác mặc dù bạn có thể nghe được nhiều thông tin từ phía khác nhưng chỉ trả lời được một cái. Khi sử dụng bộ đàm, bạn cần phải áp sát vào bộ đàm để có thể đảm bảo được tín hiệu truyền đến mạnh nhất. 

Bình thường đối với bộ đàm hệ thống thu phát ở chế độ nhận, khi bạn có nhu cầu muốn nói chuyện sẽ nhấn một nút PTT để tắt máy thu và bật máy phát lên để thực hiện nhiệm vụ này. 

Các loại bộ đàm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi aetel.vn sẽ giới thiệu cho khách hàng những loại bộ đàm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đến với khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ có những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất với yêu cầu và thiết bị mà mình mong muốn sử dụng. 

Đứng đầu danh sách là bộ đàm icom, bộ đàm kenwood, bộ đàm motorala , bộ đàm kirisun, bộ đàm vertex. Các bộ phận đính kèm với bộ đàm này chính là máy độ đàm, máy bộ đàm, sạc pin bộ đàm, anten bộ đàm, tai nghe bộ đàm. Đây là bộ hoàn chỉnh đối với một hệ thống bộ đàm hoàn chỉnh. Hãy đến aetel.vn để biết thêm được thông tin chính xác.

 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật