Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các loại dây cáp mạng có tuổi thọ lâu đời

Hiện nay nhu cầu lắp đặt mạng internet, truyền hình cáp rất lớn, các đường dây cáp mạng được các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng đầu tư thêm để ổn định được chất lượng làm việc của các đường truyền tải. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng các loại dây cáp mạng có tuổi thọ lâu đời để khách hàng dễ lựa chọn một loại dây cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cáp mạng Golden Link

Loại dây cáp này được chúng tôi thiết kế với chiều dài 305m/cuộn, có đầy đủ màu sắc để chúng ta dễ dàng phân biệt được đường đi của dây cáp mạng trong khu vực có nhiều loại dây cáp khác. Vỏ bọc của dây cáp mạng Golden Link được chúng tôi thiết kế từ loại nhựa mềm cao cấp, có khả năng chịu được sự tác động của nhiệt độ thời tiết, không dễ bị ăn mòn, nứt gãy do quá trình oxi hóa.

Cáp mạng AMP

Cáp mạng AMP được thiết kế với chiều dài chung 305/cuộn, có tiết diện lớn, chứa đựng được 4 đường dây dẫn mạng bé hơn. Loại cáp mạng này hỗ trợ và bảo vệ các đường dây khỏi bị đứt do trọng lượng quá nặng. Chất lượng của loại cáp này mang đến sự yên tâm cho khách hàng về sự ổn định của đường dây.
 


Sức chịu nhiệt của loại cáp mạng này có thể lên 60 độ C, làm việc và hoạt động trong môi trường khí hậu thay đổi thất thường mà vẫn không biến đổi chất.

Cáp mạng Elight

Cáp mạng Elight được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, lõi đường làm bằng đồng có khả năng ổn định được đường truyền rất tốt. Loại cáp này được các nhà mạng FPT, mạng UTP lựa chọn lắp đặt vì chúng mang đến sự hiện đại và an toàn cho người sử dụng. 

Cáp mạng Elight là một trong các loại dây cáp được chúng tôi bán chạy trong thời gian qua, đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà mạng.

Địa chỉ cung cấp các loại dây cáp mạng giá rẻ

Tại công ty Aetel chúng tôi hiện nay còn có các loại dây cáp mạng khác như cáp mạng vinacap, cáp mạng liền nguồn, cáp mạng ngoài trời,….Các loại dây cáp Aetel được lắp đặt ở khắp mọi nơi vì khả năng chịu đựng điều kiện làm việc tại nhiều môi trường khác nhau của dây cáp Aetel rất tốt, bền bỉ với thời gian.

Chúng tôi cam kết Aetel chính là địa chỉ cung cấp dây cáp mạng giá rẻ số một thị trường hiện nay. Lựa chọn dây cáp mạng Aetel khách hàng không cần lo lắng về chất lượng dây cáp sẽ thay đổi thay năm tháng mà thay vào đó chúng càng khẳng định được đẳng cấp bền lâu vượt trội.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật