Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cáp điện thoại giúp đường truyền nhanh và ổn định hơn

Điện thoại là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó giúp cho quá trình liên lạc trở nên thuận tiện hơn dù có khoảng cách là bao xa. Để các thiết bị điện thoại bắt được tín hiệu là nhờ vào cáp điện thoại. Sản phẩm luôn luôn khẳng định được sự quan trọng của mình đối với nhu cầu sử dụng của con người.

Đặc trưng của cáp điện thoại

Sản phẩm này luôn sở hữu cho mình những đặc tính có tính chất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cáp có phần dây dẫn được làm bằng kim loại điển hình là dây đồng đặc có tiết diện hình tròn, bề mặt nhẵn bóng không hề có một nhược điểm nào.
 


Khả năng cách điện của dây cáp cao nhờ vào chất cách điện foam-skin polyethylene, mỗi một dây dẫn sẽ có chất các điện riêng biệt. Với việc sử dụng băng nhôm chống nhiễu từ trường tại dọc theo những chiều dài của cáp sát mép dây cáp.

Cáp điện thoại còn có khả năng chống nước cũng như hơi ẩm rất  tốt nhờ vào dầu jelly và chứa các phần tử chống oxy hóa. Khi mà lớp dầu này nhồi vào bên trong lõi cáp và bên ngoài bằng nhôm giúp cho cáp điện thoại chống được các túi khí hình thành ở bên trong lõi của cáp.

Bên ngoài cáp được bao bọc bởi một vỏ bằng nhựa để bảo vệ cáp. Đây là loại nhựa Polyethylene có màu đen. Từ lớp vỏ này mà giúp bảo vệ được lõi cáp một cách an toàn chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết. Đặc trưng của lớp vỏ cáp là có độ bền, độ dẻo dai rất cần thiết trong quá trình thi công.

Cung cấp cáp điện thoại số lượng lớn

Nhu cầu lắp đặt hệ thống cáp điện thoại ngày càng tăng lên giúp cho việc đường truyền tín hiệu j điện thoại nhanh và ổn định hơn. Rút ngắn được khoảng cách giữa con người với con người. Hiện nay, aetel có cung cấp sản phẩm cáp điện thoại với số lượng lớn.

Nơi đây có nhiều loại dây cáp điện thoại cho khách hàng lựa chọn. Dây cáp có chất lượng tốt cũng như thời gian sử dụng lâu dài, đường truyền luôn luôn ổn định. Tình trạng bị đứt cáp rất ít nên đảm bảo trong quá trình sử dụng tốt.

Dù bạn có đặt hàng với số lượng lớn như thế nào thì công ty chúng tôi cũng đáp ứng một cách đầy đủ cũng như tốt nhất đến với khách hàng. Giao hàng nhanh, đủ số lượng đến với khách hàng, tạo thiện cảm và sự hài lòng của  người mua.

Nhờ vào cáp điện thoại mà đường truyền tốt và hiệu quả hơn, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cáp điện thoại trên thị trường nên thu hút được số lượng khách hàng lớn.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật