Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những loại dây cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay

Mạng Internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.  Để kết nối mạng đến với các thiết bị rất cần đến dây cáp mạng. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại dây cáp cho khách hàng lựa chọn. Bài viết có đưa ra một số loại chất lượng.

Một số loại dây cáp mạng chất lượng tốt

Mẫu dây cáp đầu tiên mà bài viết cung cấp cho bạn đó là dây cáp mạng GoldenLink. Đây là dây cáp được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Khả năng truyền tải của mạng rất xa và vô cùng ổn định. Đường kính của dây bao gồm có 4 cặp dây xoắn chặt và rất khít với nhau giúp cho việc truyền mạng nhanh và ổn định hơn rất nhiều.  Khoảng cách tối đa để dây cáp truyền mạng lên đến 150m rất phù hợp cho không gian làm việc văn phòng và một số dự án thi công. 
 


Dây cáp mạng Alantek cũng được khách hàng đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế giúp cho việc hỗ trợ các ứng dụng băng thông trở nên tốt hơn, ổn định hơn rất nhiều. Dây cáp được cấu tạo từ 24 dây dẫn được làm bằng đồng rắn, dây có khả năng cách điện rất tốt. Bên ngoài dây cáp được che chắn bằng một lớp nhôm giúp cách điện rất tốt.

Dây cáp mạng Vinacap được dùng trong các ngành công nghiệp điện và điện tử rất thích hợp với các mạng truyền số liệu chuẩn quốc tế. Phần ruột của dây cáp được làm bằng chất liệu đồng tinh khiết cao và cố ủ mềm với đường kính 0,5mm. Khả năng cách điện cao nhờ vào HDPE đặc, xốp đặc, khả năng chống cháy cũng rất cao, đường truyền cũng rất tốt, ổn định.

Mua dây cáp mạng ở đâu tốt?

Chắc chắn khi đến với Aetel bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình dây cáp mạng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều loại dây cáp mạng với hình thức đẹp mắt ấn tượng cũng như mang đến cho khách hàng sử dụng hiệu suất làm việc cao khi mà đường truyền mạng ổn định và nhanh và mạnh. 

Những mẫu dây cáp mạng liệt kê ở trên tại Aetel đều cung cấp cho khách hàng, ngoài ra còn nhiều loại dây cáp khác cho khách hàng lựa chọn và tham khảo thêm. Độ bền của dây cũng rất cao, gắn liền với hoạt động của con người. Giá sản phẩm luôn ở mức ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường, mỗi loại dây có 1 mức giá riêng nên khách hàng có thể tham khảo giá trước khi quyết định mua.

Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại dây cáp mạng nào thì đến với Aetel bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật