Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sử dụng thiết bị mạng cho trải nghiệm kết nối nhanh chóng và dễ dàng

Sự tiến bộ và phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại đã mang internet đến gần hơn với cuộc sống con người. Khi internet được phủ sóng rộng rãi ở khắp mọi nơi, nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị mạng, bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm kiếm các thông tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết dưới đây Aetel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số thiết bị mạng phổ biến nhất hiện nay. 

Thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng được biết tới là các thiết bị chuyên dụng trong hệ thống mạng với vai trò chính là kết nối một hoặc nhiều mạng LAN vào với nhau theo một mô hình mạng nhất định. Bằng việc sử dụng cổng kết nối, các thiết bị mạng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào nhiều segment cũng như có thể tra cứu tất cả các thông tin trên hệ thống.
 


Các thiết bị mạng phổ biến

Switch hay còn được biết tới là thiết bị chuyển mạch được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống mạng doanh nghiệp. Thiết bị này sẽ tạo ra kết nối giữa các mạng nhỏ với nhau và cho phép các máy tính cá nhân có thể trực tiếp truy cập và liên lạc thông qua kết nối mạng. Đặc biệt, một thiết bị Switch có khả năng sử dụng đến hàng chục cổng để mở rộng hệ thống mạng ở mức tối đa. 

Một thiết bị mạng khác cũng đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta phải kể đến đó là wireless, tức là bộ thu phát không dây. Thiết bị này chính là bộ phát wifi vẫn thường thấy trong mọi gia đình. Wireless sẽ sử dụng công nghệ mạng thông minh phát ra các tín hiệu ở tần số phù hợp để các thiết bị máy tính, di động có thể bắt được sóng và truy cập vào internet.

Chọn mua thiết bị mạng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, công ty AE Việt Nam chúng tôi đang là nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cisco, D- Link, HP, TP- Link, cam kết sẽ mang đến cho người dùng những thiết bị mạng có chất lượng tốt với mức giá thành phải chăng.  

Các thiết bị mạng được phân phối bởi công ty AE Việt Nam bao gồm rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau để khách hàng chọn lựa. Với việc sử dụng thiết bị mạng của chúng tôi, việc truy cập internet của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Bằng việc mang tới các thiết bị tân tiến với giải pháp công nghệ hàng đầu, AE Việt Nam hy vọng có thể cho bạn những trải nghiệm kết nối tuyệt vời nhất trong thời đại công nghệ hiện nay. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật