Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sử dụng tổng đài điện thoại – xu hướng kết nối thông tin có tính bảo mật cao

Xu hướng làm việc kết nối đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Điều này thúc đẩy hoạt động trao đổi thông tin ngày một tăng cao. Đại đa số các đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hiện nay đều sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại để đảm bảo hoạt động trao đổi thông tin trong nội bộ hệ thống mạng điện thoại đảm bảo hiệu quả nhất, an toàn và bảo mật nhất.

Những lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại

Như chúng ta đã biết thì bấy lâu nay tổng đài điện thoại đã đóng một vai trò quan trọng trong các hệ thống mạng điện thoại nói chung. Thiết bị này đóng vai trò như là trung tâm kiểm soát các cuộc gọi với khả năng chuyển cuộc gọi đến với những đối tượng cần được liên lạc.
 


Việc sử dụng tổng đài điện thoại hiện nay đang được phổ biến ở hầu khắp các đơn vị thông tin liên lạc nội bộ trong các công ty, doanh nghiệp, văn phòng. Trong quá trình sử dụng thiết bị này luôn mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho người sử dụng về mọi mặt.

Thứ nhất, tổng đài điện thoại giúp đảm bảo thông tin liên lạc trong nội bộ hệ thống mạng điện thoại được bảo mật tuyệt đối nhờ vào hệ thống kiểm soát dữ liệu thông tin nội bộ một cách chắc chắn.

Thứ hai, tổng đài điện thoại giúp tối ưu hóa cước phí liên lạc một các tối đa. Bởi nếu chỉ sử dụng liên lạc trong nội bộ mạng điện thoại mà không thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài thì sẽ đảm bảo không bị tính phí liên lạc.

Thứ ba, tổng đài điện thoại cho phép người dùng quản lý các cuộc gọi một cách linh hoạt với nhiều tính năng nổi bật như: chặn cuộc gọi không muốn nghe, chuyển cuộc gọi đến nhiều máy điện thoại bàn bộ phần, đặt cuộc hẹn tự động,…

Với hàng loạt lợi ích nổi bật mang đến cho khách hàng, sản phẩm tổng đài điện thoại được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu nhằm tăng cường hiệu quả thông tin liên lạc hiện nay.

Đơn vị cung cấp các thiết tổng đài điện thoại chất lượng, chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty viễn thông cung cấp đến với khách hàng của mình những mẫu tổng đài điện thoại chất lượng cao. Một trong số đó phải kể đến công ty AE Việt Nam.

Đến với công ty AE Việt Nam, khách hàng có cơ hội lựa chọn cho mình đa dạng các mẫu tổng đài điện thoại chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: tổng đài Panasonic, tổng đài LG, tổng đài NEC,… Tất cả những thiết bị tổng đài này đều đảm bảo khả năng sử dụng ổn định với khả năng kết nối thông tin linh hoạt.

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm tổng đài điện thoại chất lượng cao có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được thông tin tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật