Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các thiết bị viễn thông cần thiết trong liên lạc hiện nay

Để đảm bảo được đường truyền tín hiệu trong liên lạc giữa tổng đài và khách hàng hoặc giữa các tổng đài với nhau không bị gián đoạn, yêu cầu các thiết bị viễn thông được lắp đặt cần đảm bảo chất lượng tốt nhất và cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên.

Các thiết bị viễn thông cần thiết cho mỗi tổng đài

Điện thoại: Là phương tiện cơ bản để trò chuyện và kết nối liên lạc, trao đổi thông tin giữa các công ty và khách hàng hoặc ngược lại. Máy điện thoại bàn được sử dụng chủ yếu cho mục đích này vì đây chính là thiết bị viễn thông mang đến nhiều hiệu quả lớn trong kinh doanh.
 


Thiết bị an ninh: Bao gồm camera quan sát, thiết bị ghi hình, thiết bị ghi âm,…các thiết bị này giúp các công ty nắm bắt được diễn biến hoạt động và đưa ra các phương án xử lí nhanh chóng nhất. Các thiết bị này sử dụng cho các tổng đài chức năng như 113, 114, 115,…hoặc các công ty an ninh.

Thiết bị mạng: Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, thiết bị mạng là một trong những thiết bị truyền thông không thể thiếu nếu như các công ty muốn tiếp cận khách hàng sử dụng dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dây cáp: Đảm nhiệm vai trò truyền tải tín hiệu và thông tin ở những khoảng cách gần, sử dụng cho truyền hình cáp, kết nối internet ở những không gian rộng lớn. 

Nên lắp đặt các thiết bị viễn thông ở đâu?

Thiết bị viễn thông có vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải tín hiệu và kết nối cộng đồng trong xã hội hiện nay. Với sự trợ giúp của các thiết bị viễn thông, các doanh nghiệp, công ty lớn có thể chủ động tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.

Aetel là công ty cung cấp các thiết bị viễn thông uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đến các tổ chức, cá nhân, lựa chọn Aetel khách hàng sẽ lựa chọn được các phương án lắp đặt thiết bị viễn thông tiết kiệm và nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Chất lượng của các thiết bị viễn thông quyết định đến chất lượng dịch vụ được cung cấp cho khách hàng, chính vì vậy đầu tư vào các thiết bị truyền thông sẽ giúp mọi công ty nâng cao được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo nên thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn. 

Thiết bị viễn thông Aetel luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng viễn thông thời hiện đại.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật