Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bất ngờ những công năng của cáp điện thoại

Trong các công trình viễn thông – xây dựng việc lắp đặt dây cáp là điều cần thiết và vô cùng cẩn thận, chú trọng. Đặc biệt khi hiện nay với hạ tầng công nghệ viễn thông ngày càng phát triển thì lắp đặt dây cáp càng góp phần quan trọng, đặc biệt. Một trong những loại cáp được ưa dùng và đóng vai trò rất quan trọng trong các dự án thi công mạng chính là cáp điện thoại. 

Chức năng của cáp điện thoại

Cáp điện thoại là một loại cáp viễn thông được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Cũng chư các loại dây cáp khác, cáp điện thoại với chức năng chính là truyền tín hiệu. Các tín hiệu được truyền qua loiaj cáp này thường là các loại tín hiệu điện thoại, đây là tín hiệu bạn sẽ thường được thấy trong hệ thống mạng LAN.
 Ngày này, khi công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng mạng của con người ngày càng tăng cao. Việc sử dụng các loại dây cáp điện thoại để có thể truyền tín hiệu từ địa điểm này đến địa điểm khác và từ quốc gia này đến quốc gia khác là nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy mà cáo điện thoại ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Cáp điện thoại và cấu tạo bên trong

Có rất nhiều những loại cáp điện thoại khác nhau trên thị trường với mẫu mã và chủng loại đa dạng nhưng cơ bản các loại cáp này đều có cấu tạo chung tương đối giống nhau. Về cơ bản các loại cáp này sẽ có 4 bộ phận cấu tạo chính gồm lõi dây dẫn, lớp cách điện, dây bọc và bộ phận bên ngoài lõi.

Đối với phần dõi dẫn điện, thường được làm bằng đồng để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình truyền tín hiệu. Lớp cách điện của cáp điện thoại được làm từ các loại như cao cấp như nhựa PVC hay nhựa HDPE với khả năng chịu được nhiệt cao cũng như khả năng cách điện giữa phần lõi đồng bên trong với bên ngoài nhằm làm tăng mức độ an toàn khi sử dụng trong quá trình truyền tín hiệu.
Dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi màu giống nhau dựa thao các quy định về màu sắc thiết kế, phần ngoài lõi được bọc thêm nhôm để hạn chế từ trường xâm nhập làm nhiễu đường truyền tín hiệu và cũng để tăng độ bền khi sử dụng cáp điện thoại.

Hiện nay, cáp điện thoại được bán phổ biến ở rất nhiều nơi với mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng. Mỗi loại cáp điện thoại khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cáp điện thoại phù hợp với những tiêu chí của mình nhất tại các cơ sở bán cáp điện thoại gần nhất nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật