Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Công ty kinh doanh thiết bị viễn thông hàng đầu với những giải pháp công nghệ hiện đại nhất

Sự xuất hiện của các thiết bị viễn thông đã mang đến những trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới và giúp ích cho cuộc sống con người. Từ đó, trên thị trường ngày càng có thêm nhiều các công ty kinh doanh thiết bị viễn thông, trong đó, công ty AE Việt Nam vẫn luôn là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng với các thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. 

Thiết bị thông tin liên lạc và tổng đài điện thoại

Nói tới công ty AE Việt Nam thì chắc chắn không thể không nhắc tới các thiết bị thông tin liên lạc và tổng đài điện thoại với rất nhiều sản phẩm hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực truyền thông như Panasonic. Motorola, NEC…
 


Hiện nay, công ty AE Việt Nam đang là đối tác cung cấp thiết bị bộ đàm, hệ thống thiết bị của trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài điện thoại Analog, IP… cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn. Với sự hỗ trợ đến từ AE Việt Nam, việc liên lạc và kết nối chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế. 

Thiết bị dẫn truyền mạng

Thiết bị dẫn truyền được phân phối bởi công ty AE Việt Nam chủ yếu là các loại dây cáp mạng sử dụng để truyền thông tin và tạo nên một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Mẫu cáp quang, cáp đồng và thiết bị dẫn truyền viba của chúng tôi được hầu hết người sử dụng đánh giá rất cao cả về chất lượng cũng như độ bền. 

Thiết bị theo dõi và giám sát

Nhu cầu sử dụng camera giám sát đang ngày càng gia tăng ở các công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng, và cả những công trình công cộng như trường học, khách sạn, trung tâm thương mại. Đáp ứng nhu cầu này, công ty AE Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết bị giám sát có hiệu suất hoạt động ổn định, khả năng quét nhanh và đặc biệt là có hình ảnh theo dõi sắc nét và chính xác nhất. 

Thiết bị sử dụng cho hội nghị trực tuyến

Cùng với sự phát triển và ứng dụng rộng rãi của Internet, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hội nghị thoại và hội nghị trực tuyến để phục vụ cho các hoạt động giao thương, đàm phán tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Bằng việc sử dụng các thiết bị điều khiển thông minh, giờ đây bạn đã có thể tổ chức và tham gia những cuộc họp trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Như vậy, với các thiết bị và giải pháp công nghệ này, AE Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị kinh doanh thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi hy vọng có thể mang tới cho bạn những trải nghiệm kết nối tuyệt vời nhất trong kỷ nguyên công nghệ hiện đại. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật