Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài panasonic – thiết bị công nghệ đột phá trong thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc viễn thông đang trở thành một trong những hoạt động trọng yếu trong sự phát triển của cách ngành dịch vụ tư vấn hiện nay. Một trong những trợ thủ đắc lực nhằm thúc đẩy sự phát triển của hoạt động này phải kể đến tổng đài panasonic. Đây được đánh giá là một trong những thiết bị tổng đài điện thoại có nhiều tính năng hữu dụng cho hoạt động thông tin liên lạc hiện nay.

Những ưu thế nổi bật mà tổng đài panasonic sở hữu

Trước tiên khi đi tìm hiểu, đánh giá về những tính năng nổi bật mà tổng đài panasonic sở hữu thì chúng ta cần phải biết rằng mẫu tổng đài điện thoại này được sản xuất bởi hãng Panasonic. Một trong những hãng điện tử nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao với chức năng hoạt động vượt trội của những thiết bị điện tử, điện tử viễn thông do hãng này cung cấp.
 


Sản phẩm tổng đài panasonic có ưu thế nổi bật thứ nhất ở khả năng kết nối đa dạng, đa nền tảng. Trong quá trình sử dụng loại tổng đài điện thoại này, người dùng hoàn toàn có thể linh hoạt kết nối nhiều thiết bị truyền thông, truyền tin khác nhau như: điện thoại không dây, máy fax, máy ghi âm, máy tính,….cũng như nhiều thiết bị thông tin liên lạc khác.

Tiếp đó, tổng đài panasonic còn mang đến cho người dùng tiện ích với khả năng vận hàng chuyên nghiệp trong nhiều trường hợp đặc biệt mà không cần đến sự tác động của người dùng. Có thể ví dụ như mẫu tổng đài điện thoại này có khả năng thông báo khi không có người vận hàng trực tiếp, tính năng tự động gọi lại số thuê bao khi đường truyền thông tin liên lạc bận,…

Có thể nói rằng với hàng loạt ưu thế mà mình sở hữu, tổng đài panasonic đang là lựa chọn tối ưu nhất để phát triển hoạt động thông tin, liên lạc nói chung hiện nay tại nhiều đơn vị viễn thông, chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ.

Địa chỉ cung cấp tổng đài panasonic chính hãng chất lượng

Hiện tại, công ty AE Việt Nam được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong hoạt động cung cấp các thiết bị viễn thông chất lượng cao. Những sản phẩm, thiết bị do công ty AE Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo là những sản phẩm chính hãng, trong đó có tổng đài panasonic.

Đối với tổng đài panasonic do công ty AE Việt Nam cung cấp có nhiều phiên bản khác nhau giúp các đơn vị có thể lựa chọn được những thiết bị tổng đài điện thoại phù hợp với nền tảng mạng viễn thông mà đơn vị mình triển khai. Trong quá trình sử dụng, hệ thống tổng đài do công ty AE Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo khả năng vận hành ổn định, linh hoạt trong hầu hết các hoạt động thông tin liên lạc nói chung.

Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu tư vấn thông tin về những sản phẩm tổng đài panasonic chất lượng cao có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật