Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sự cần thiết của vật liệu mạng với cuộc sống

Trong thời đại hiện nay khi các thiết bị khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và cuộc sống của con người cũng ngày càng phụ thuộc hơn vào các thiết bị hiện đại. Đặc biệt, vật liệu mạng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể thấy được các vật liệu này thường được ứng dụng tại rất nhiều nơi. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem có những loại vật liệu mạng nào đang phổ biến nhé!
 


Hiện nay các vật liệu mạng bao gồm các thiết bị như: thiết bị quang, thiết bị đấu nối, wallbox, tủ rack, gen và ống luồn, dụng cụ thi công và vật liệu phụ. Đây là những vật liệu mạng phổ biến hiện đang có trên thị trường. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài vật liệu mạng quan trọng nhé!

Tủ rack – vật liệu mạng quan trọng hàng đầu hiện nay

Tủ rack hay còn được gọi với các tên là tủ mạng, đây là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng thường để chứa các thiết bị mạng khác nhau như switch, server hay router,... Tủ rack có nhiệm vụ sẽ giúp cho các thiết bị mạng này được bố trí gọn gàng và khoa học giúp cho việc quản lý các thiết bị này một cách dễ dàng hơn.

Tủ rack có rất nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại tủ rack trong nhà và tủ rack ngoài trời hay tủ rack loại treo tường, tủ rack loại bánh xe cùng với các kích thước to nhỏ khác nhau. 

Để có thể lựa chọn được những tủ rack phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị sẽ lắp đặt lên tủ rack để lựa chọn loại tủ nào với kích cỡ cho phù hợp. Đồng thời bạn cũng cần tính toán dự phòng các thiết bị có thể sẽ mua để sau này có thể gắn lên tủ thuận lợi. Bạn cũng cần lưu ý không gian đặt tủ rack để không làm ảnh hưởng tới xung quanh. 

Đôi nét về wallbox – ổ cắm điện âm sàn

Wallbox là một trong những vật liệu mạng quan trọng và được sử dụng khá phổ biến. Với vật liệu đảm bảo chất lượng cao, kết cấu ổn định và đa dạng về mẫu mã, wallbox - ổ cắm điện âm sàn được người dùng ưa chuộng và tin dùng. Wallbox thường được sử dụng tại các môi trường hay không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao và cũng đòi hỏi phải giữ được những chức năng của thiết bị ổ cắm điện. 
Những chiếc wallbox - ổ cắm điện âm sàn này thường được lắp đặt tại các mặt sàn, mặt tường hay mặt bàn làm việc,... Với tính năng đặc biệt ổ cắm điện âm sàn này giúp cho không gian trở nên hiện đại hơn, mang tính chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng tạo tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại ổ cắm thông thường khác.

Trên đây là  một vài nét về những vật liệu mạng thường được sử dụng phổ biến mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại rất nhiều những địa chỉ bán vật liệu mạng uy tín.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật