Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những thiết bị an ninh phục vụ lợi ích thiết thực cho người dùng

Xã hội phát triển và ngày càng trở nên phức tạp hơn, đây cũng chính là lý do mà các thiết bị phục vụ nhu cầu theo dõi, giám sát cũng được sử dụng nhiều hơn.Thiết bị an ninh đã được sử dụng phổ biến trong cuộc sống với nhiều những sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Hãy cùng xem ngay những sản phẩm dưới đây và tìm cho mình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn nhé.

Camera giám sát mang đến sự an toàn cho người dùng

Hiện nay nhu cầu sử dụng những thiết bị an ninh như thiết bị ghi hình, thiết bị ghi âm, camera giám sát đã nhiều hơn so với trước đây. Điều này đã giúp cuộc sống của mỗi người trở nên an toàn và tiện lợi hơn. Với sản phẩm camera giám sát bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Tính ứng dụng của sản phẩm rất cao. Nó phù hợp với nhiều địa hình, vị trí khác nhau. Do đó bạn có thể sử dụng trong nhà, ngoài cửa, ngoài cổng hay những vị trí giao thông trọng điểm trên đường.
 


Thiết kế của sản phẩm khá đa dạng và phong phú. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích mà bạn có thể chọn mẫu mã và kích thước khác nhau. Sản phẩm này thường được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ trong việc lắp đặt và tiện dụng khi sử dụng. Bạn có thể theo dõi được những hoạt động trong phạm vi lắp camera mà không cần phải đến tận nơi. Đây là một ưu điểm rất lớn, nó cũng giúp bạn có thể bảo vệ và kiểm soát tốt nhất sự an toàn cho người và tài sản của mình.

Những chiếc camera giám sát còn là trợ thủ đắc lực giúp cảnh sát có thể lần tìm được dấu vết của kẻ thủ ác và tìm ra manh mối. Với những tác dụng tuyệt vời này đây thực sự là một sản phẩm bạn nên sở hữu cho gia đình mình.

Thiết bị báo trộm - cảnh báo mọi hoạt động không an toàn

Thời buổi xã hội người tốt kẻ xấu lẫn lộn khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc theo dõi và bảo vệ chính tài sản cũng như tính mạng của mình. Hãy lựa chọn ngay thiết bị báo trộm để được cảnh báo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất khi có những hoạt động bất thường từ bên ngoài.

Thiết bị này phát ra âm thanh thông báo không chỉ giúp bạn nhận được tín hiệu mà còn giúp kẻ xấu sợ hãi bỏ chạy. Bạn hãy đến ngay với công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tư vấn và đặt mua những thiết bị an ninh tốt nhất cho gia đình mình nhé.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật