Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Công ty cung cấp thiết bị viễn thông chuyên nghiệp và đẳng cấp hiện đại

Các thiết bị viễn thông nắm giữ vai trò truyền tải, trao đổi thông tin giữa nhiều đối tượng với nhau đồng thời là công cụ thông báo thông tin nhanh chóng giữa các tổ chức, cá nhân. Các công ty thiết bị viễn thông chuyên nghiệp, uy tín ngày càng có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vai trò của các thiết bị viễn thông

Chức năng, hoạt động của các thiết bị viễn thông đó là giúp các công ty, doanh nghiệp ở tại một vị trí nhưng vẫn có thể liên lạc được với khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản, không bị phụ thuộc vào thời gian và vị trí địa lý.
 


Hay nói cách khác, các thiết bị viễn thông là công cụ hỗ trợ các tổ chức, cá nhân chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc sống hiện đại.  Đây chính là thiết bị mọi công ty đều rất cần, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin dịch vụ giữa các doanh nghiệp với nhau. 

Thiết bị viễn thông bao gồm các thiết bị như điện thoại, thiết bị an ninh, điện thoại, bộ đàm. Các thiết bị này được liên kết với nhau tạo nên hệ thống truyền thông mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, chủ động được hình thức liên lạc với nhau. 

Công ty cung cấp các thiết bị viễn thông hiện đại


Dịch vụ viễn thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thời đại mới. Không có sự trợ giúp của các thiết bị viễn thông, sự liên lạc và kết nối giữa con người và cộng đồng trở nên khó khăn hơn. 

Aetel là công ty thiết bị truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đến các doanh nghiệp lớn chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay. Thiết bị truyền thông của Aetel được sản xuất với các linh kiện hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt và cẩn thận trước khi cung cấp ra ngoài thị trường. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi có giá trị sử dụng lâu bền, mang đến sự yên tâm và tin cậy cho mọi doanh nghiệp. 

Thiết bị truyền thông hiện đại chính là lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng. Lựa chọn thiết bị viễn thông Aetel chính là mang đến lợi thế to lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi hình thức liên lạc từ điện thoại, đến thiết bị ghi âm, thiết bị mạng, dây cáp, tạo nên được uy tín và thương hiệu lâu dài cho công ty thiết bị viễn thông Aetel.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật