Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sự khác biệt đặc trưng của cáp mạng thang máy so với các loại cáp mạng khác

Thang máy đã trở thành một trong những hạng mục công trình không thể thiếu tại những công trình nhà cao tầng hiện đại. Để việc vận hành thang máy được diễn ra một cách hiệu quả thì việc sử dụng cáp mạng thang máy là một việc vô cùng cần thiết. Đây là một trong những dòng cáp mạng đặc trưng có nhiều đặc điểm khác biệt so với những loại cáp mạng thông thường trên thị trường.

Đặc trưng nổi bật của cáp mạng thang máy

Có nhiều đặc điểm đặc trưng nổi bật mà chỉ có ở cáp mạng thang máy mà không có ở những loại cáp mạng thông thường. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp nhận diện loại cáp này với nhiều loại cáp mạng khác nhau được sử dụng phổ biến trên thị trường.
 


Đặc điểm khác biệt thứ nhất đó chính là vị trí sử dụng, loại cáp mạng thang máy ở tên gọi của loại cáp mạng này cũng đã cho người dùng biết là loại cáp mạng này được sử dụng trong các hệ thống thang máy, cụ thể hơn là ở hộp kỹ thuật vận hàng thang máy. Đây là loại cáp mạng đặc trưng chỉ được sử dụng trong thang máy mà không có loại cáp mạng nào có thể thay thế.

Ngoài ra, điểm khác biệt thứ hai đó chính là chức năng sử dụng của loại cáp mạng thang máy này cũng có nhiều điểm khác biệt so với những mẫu cáp mạng khác trên thị trường. Đó là mẫu cáp mạng này ngoài việc được sử dụng để lắp đặt hệ thống mạng sử dụng trong thang máy còn dùng để chạy camera theo dõi trong thang máy. Đây là một chức năng quan trọng làm lên đặc trưng khác biệt của loại cáp mạng dùng trong thang máy này.

Không chỉ có vậy, thiết kế cấu tạo của cáp mạng thang máy cũng tạo ra được những khác biệt đáng kể so với những loại cáp mạng thông thường. Đặc trưng nổi bật nhất của loại cáp mạng sử dụng trong thang máy đó chính là thiết kế với 2 lớp chống nhiễu sóng mạng. Điều này cũng xuất phát từ đặc trưng lắp đặt trong hệ thống vận hành thang máy thường xuyên phải di chuyển liên tục nên cần phải hạn chế hiện tượng nhiễu sóng trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp cáp mạng thang máy tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, có ngày càng nhiều công ty cung cấp thiết bị mạng viễn thông ra đời với việc cung cấp đa dạng các sản phẩm cáp mạng khác nhau. Một trong số đó phải kể đến công ty AE Việt Nam với sản phẩm cáp mạng thang máy được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Mẫu sản phẩm cáp mạng thang máy do công ty AE Việt Nam cung cấp đều đảm bảo là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao hàng đầu trên thị trường. Chính bởi vậy mà khách hàng sử dụng cáp mạng do công ty AE Việt Nam cung cấp có thể yên tâm tuyệt đối về khả năng vận hành ổn định, vượt trội của thiết bị này.

Khách hàng muốn có thông tin chi tiết về những mẫu cáp mạng thang máy chất lượng cao có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật